Nhà ống hiện đại 2,5 tầng hợp phong thủy

Blog Xây dựng

Thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại hợp phong thủy đó là yếu tố mà nhiều gia đình cần tư vấn, bởi phong thủy là yếu tố cũng ảnh hưởng nhiều đến công năng của ngôi nhà, nên anh Tuấn sinh năm 1980 có mảnh đất diện tích 7x 14m hướng đông bắc. Diện tích dự kiến xây dựng là 7 x 10m xây 2 tầng, 1 tum. Anh muốn tầng 1: gồm có phòng khách, cầu thang, 1 phòng ngủ, khu vệ sinh và 1 phòng ăn + bếp. Tầng 2: gồm 3 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh. Tầng tum: phòng thờ + phòng giặt. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp.

Nhà ống hiện đại 2,5 tầng hợp phong thủy

Xét các yếu tố Phong Thuỷ,anh Tuấn sinh năm 1980 thuộc Cung Khôn, Mạng Thạch Lựu Mộc, con nhà Thanh Đế, thuộc nhóm Đông Tứ Trạch. Do đó : Hướng nhà Đông Bắc là rất tốt. Hướng bàn thờ nên ở Tây Nam thuộc sao Phục Vị là tốt nhất. Đối với khu bếp, yếu tố chủ đạo chính là bếp nấu thì hướng tốt nhất cũng là hướng Tây Nam, ngoài ra bạn có thể đặt hướng Tây và Đông Bắc. Tránh đặt bếp tại các hướng Chính Bắc, chính Đông, Đông Nam gặp đại hung.

Phối cảnh kiến trúc - nhà ống hiện đại 2,5 tầng
Phối cảnh kiến trúc – nhà ống hiện đại 2,5 tầng

Bản vẽ chi tiết nhà ống hiện đại 2,5 tầng hợp phong thủy

Nhận được thông tin từ phía anh Tuấn Kiến Tạo Việt thấy rằng anh đang sở hữu một mảnh đất khá hoàn hảo cho một ngôi nhà ưng ý với diện tích 7m x 14m. Nên chúng tôi xin đưa ra bản thiết kế chi tiết về nhà ống hiện đại 2,5 tầng đầy đủ chức năng để anh tham khảo.

Tầng 1: Chúng tôi bố trí công năng theo yêu cầu sử dụng của anh Tuấn gồm phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, WC, thang. Ngoài ra còn có chỗ để xe và tiểu cảnh khu vực cầu thang. Phía trước nhà ống hiện đại là cả một khoảng không gian xanh tiếp nối với mặt nước trong nhà vừa có tác dụng cải tạo khí hậu vừa là yếu tố tạo cảnh cho công trình.

Mặt bằng chi tiết tầng 1
Mặt bằng chi tiết tầng 1

Tầng 2: gồm 1 phòng ngủ lớn tiện nghi với khu phụ khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ hơn, WC và một không gian sinh hoạt chung nho nhỏ kết nối các thành viên trong gia đình, khoảng không thông tầng kết hợp với sảnh tầng khá rộng rãi tạo nên cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà đẹp.

Mặt bằng chi tiết tầng 2
Mặt bằng chi tiết tầng 2

Tầng 3:Thiết kế gồm phòng thời, kho, phòng giặt, sân thượng, sân phơi đều có cây xanh khiến không gian mát mẻ hoen. Mỗi không gian đều riêng biệt nhau.

Mặt bằng chi tiết tầng 3
Mặt bằng chi tiết tầng 3

Đây là mẫu thiết kế nhà ống đơn giản cùng mới một mức kinh phí hợp lý là chúng ta đã có thể có được ngôi nhà đâỳ đủ chức năng, còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác chúng tôi muốn mang đến cho các bạn, hãy đến với Kiến Tạo Viết để chúng tôi mang nét đẹp đến ngôi nhà của bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 2,5 tầng hợp phong thủy
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *