Nhà ống hiện đại 2,5 tầng độc đáo

Blog Xây dựng

Vợ chồng anh Chinh có mảnh đất với diện tích 9m x 8m, anh chị dự định xây nhà ống hiện đại 2,5 tầng với mong muốn tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, bếp và vệ sinh . Phòng ăn có lối đi phụ ra mặt 8m. Vệ sinh thiết kế riêng biệt ở gần bếp và phòng ăn, không muốn để dưới gầm thang. Tầng 2 : 3 phòng ngủ, trong đó sẽ có 1 phòng cho vợ chồng và 2 phòng cho con (1 đứa còn nhỏ). Tầng 3:  Phòng thờ, sân phơi và phòng giặt. Sân thượng để giàn mái che. Phần chừa lại 2m thiết kế đủ để xe và làm cửa sắt. Kiến trúc ngôi nhà hiện đại, tiện dụng và độc đáo.

Tổng quan chung nhà ống hiện đại 2,5 tầng độc đáo

Với mảnh đất vuông vắn như trên, đội ngũ kiến trúc sư sẽ thiết kế nhà ống hiện đại phòng ngủ sao cho thoáng mát và lấy được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Ngôi nhà có kiến trúc rất độc đáo, khác lạ bởi tông màu sơn màu hồng phớt kết hộp với ốp gạch đỏ và cửa kính màu trắng tạo nên một khối thống nhất, kết hợp hài hòa với nhau tôn lên vẻ điểm cho ngôi nhà.

Phối cảnh - nhà ống 2,5 tầng
Phối cảnh – nhà ống 2,5 tầng

Chi tiết nhà ống hiện đại 2,5 tầng độc đáo

Một ngôi nhà đẹp với số tầng vừa phải, lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhiều nhất, phù hợp với yêu cầu từ phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn lẫn chỗ để xe… tất cả các phòng đều được thiết kế đầy đủ chức năng và bố trí gọn gàng,  phù hợp với từng vị trí khiến ngôi nhà trông thoáng mát, độc đáo hơn đó là điều mà khách hàng nào cũng muốn hướng tới.

Tầng 1: Phòng khách và phòng ăn cùng 1 không gian trải dài làm cho phòng trông rộng rãi hơn, ngăn chia bằng việc kê đồ và vách nhẹ. Bếp nấu được thiết kế có cửa mở ra phía sân, lấy ánh sáng và có tầm nhìn ra sân. Khu vực thang được thiết kế riêng biệt sẽ lấy toàn bộ ánh sáng của mặt trước bằng việc thiết kếkính bên trong, tạo điểm nhấn cho phối cảnh nhà ống hiện đại.

Bản vẽ kỹ thuật tầng 1 - nhà ống 2,5 tầng
Bản vẽ kỹ thuật tầng 1 – nhà ống 2,5 tầng

Tầng 2: Diện tích tầng 2 được ưu tiên thiết kế làm phòng ngủ, tất cả được bố trí rất hợp lý tận dụng việc lấy ánh sáng, các hướng nhìn ra ban công, không bị cảm giác chật chội cho không gian nhà. cả 3 phòng ngủ đều có WC chung ở khu vực đối diện cầu thang thuận tiện cho việc sự dụng.

Bản vẽ kỹ thuật tầng 2 - nhà ống 2,5 tầng
Bản vẽ kỹ thuật tầng 2 – nhà ống 2,5 tầng

Tầng tum: Phòng thờ được bố trí một không gian riêng để thờ cùng của gia đình, sân thượng, sân phơi, mỗi không gian đều được bố trí riêng biệt, không làm ảnh hưởng lẫn nhau.

Bản vẽ kỹ thuật tầng tum - nhà ống 2,5 tầng
Bản vẽ kỹ thuật tầng tum – nhà ống 2,5 tầng

Trên đây là mẫu nhà ống mang nét độc đáo, hiện đại và rất tiện dụng trong việc sử dụng mà kiến tạo việt sưu tầm được muốn gửi tới quý khách. Bất  cứ khi nào các bạn cần, hãy đến với chúng tôi, để được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất, để các bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nhà ống hiện đại 2,5 tầng độc đáo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *