nhà ống hiện đại 2 tầng chi phí 500tr

Blog Xây dựng

Mong muốn có ngôi nhà riêng được xây trên phần diện tích 7,6×6,1m mà vợ chồng anh chị Thanh Vinh đã mua cách đây 3 năm, từ đó đến nay, anh chị tích cóp được thêm 500tr nữa, sang năm anh được tuổi làm nhà, nên anh chị muốn kiến tạo việt tư vấn giúp anh chị xây nhà ống hiện đại 2 tầng và mái theo kiểu kiến trúc hiện đại kết hợp với tông màu trắng là chủ đạo. 

Vài nét chung nhà ống hiện đại 2 tầng chi phí 500tr

Vợ chồng anh ở với mẹ và đứa con trai hiện đang học lớp 4 nên Yêu cầu không gian nhà đẹp, thoáng đãng, tiện nghi, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, thân thiện môi trường. Tầng 1 có sân vườn kết hợp để xe, 1 phòng khách vừa là khu sinh hoạt chung, có kệ tủ để đồ, bếp ăn và nhà vệ sinh. Vì mẹ già nên cần 1 phòng ngủ ở tầng một. Tầng 2 là phòng ngủ chính, một phòng ngủ nhỏ và không gian giặt phơi.

Phối cảnh - nhà đẹp
Phối cảnh – nhà đẹp

Chi tiết nhà ống hiện đại 2 tầng chi phí 500tr

Với diện tích và kinh phí như trên kiến tạo việt đưa ra gợi ý cách bố  trí chức năng, không gian bên trong của nhà đẹp, công năng của nhà ống hiện đại được phân chia rõ ràng từng vị trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, sân thượng đến không gian để cái tạo mảnh vườn nhỏ, nó không được thiếu vì đó là sở thích của gia chủ.

Mặt bằng tầng 1: Một bên là sân và nơi để xe, một bên là phòng khách. Phần còn lại bố trí phòng ăn và bếp. Phòng ngủ của bà hướng ra cửa chính thông thoáng.

Mặt bằng tầng 1 - nhà ống đẹp
Mặt bằng tầng 1 – nhà ống đẹp

Tầng 2: Bố trí phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ của con. Hai phòng dùng chung ban công hướng ra bên ngoài lấy sáng. Phía sau là phòng vệ sinh, sân phơi và cầu thang.

Mặt bằng tầng 1 - nhà ống đẹp
Mặt bằng tầng 2 – nhà ống đẹp

Tầng mái: được thiết kế để bồn nước và trồng rau sạch. Ánh sáng được lấy tối đa từ ô lấy sáng cầu thang.

Mặt bằng tầng mái - nhà ống đẹp
Mặt bằng tầng mái – nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống hiện đại mang đến cho bạn không gian thiết kế khác nhau cảu các  tầng, tạo nên giá trị cuộc sống xung quanh bạn ngày một tiện nghi hơn. Đó là một trong rất nhiều mẫu nhà ống 2 tầng mà kiến tạo việt mang đến cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần là Kiến Tạo Việt có mặt giúp cuốc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

nhà ống hiện đại 2 tầng chi phí 500tr
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *