Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện nay 50m2. 1
Blog Xây dựng

Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2 : Ngày nay, khi thiết kế một ngôi nhà người ta cũng quan tâm đến rất nhiều yếu tố tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà và một thứ mà người ta luôn quan tâm tới đó là chi phí thiết kế một ngôi nhà hết bao nhiêu? Chính vì thể mà KTS tư vấn, thiết kế cho họ được một ngôi nhà tiết kiệm được tối đa chi phí sẽ giúp họ có thêm nhiều lựa chọn hơn. Và hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn một ngôi nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện nay được thiết kế trên mảnh đất 50m2.

Phối cảnh nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2 này được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên. Mặt trước ốp ngoại thất sang trọng với gam màu trắng làm chủ đạo làm cho ngôi nhà thêm phần nổi bật hơn, kết hợp với hệ đèn led chiếu sáng trên trần cùng với cây xanh tạo nên một tổng thể hài hòa và thoáng mát cho ngôi nhà.

Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2 1
Phối cảnh – Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Mặt bằng công năng nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Với diện tích vừa phải 50m2 nhưng các KTS đã bố trí các không gian hài hòa, thoải mái dẫn đến công năng sử dụng cũng rất đầy đủ và tiện nghi giúp bạn có được một ngôi nhà vừa đẹp vừa thoáng mát.

Tầng `: Phía trước là gara để xe của gia đình bên trong là phòng bếp và ăn được ngăn cách với gara bởi lớp kính cường lực thoáng mát giúp đảm bảo an toàn sức khỏe của mọi người trong gia đình và không gian để cả gia đình quây quần bên nhau thật đẩm ấm, tại đó có WC chung để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Tầng 1 – Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Tầng lửng: Được bố trí làm không gian tiếp khách của gia đình với nội thất hiện đại. đầy đủ, ngồi từ trên tầng lửng vẫn quan sát đươc các không gian bên trong của ngôi nhà. Và một khoảng thông tầng nhỏ cũng được bố trí ở phòng khách giúp cho nơi tiếp khách của gia đình luôn thoáng mát.

Tầng lửng – Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Tầng 2: Được bó trí 2 phòng ngủ, cả 2 phòng đều thoáng mát bởi được bố trí có ban công phía ngoài, phòng ngủ còn lại thì đặt cạnh khoảng thông tầng nên viecj lấy gió và ánh sáng vào phòng cũng trở nên dễ dàng hơn, WC chung để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Tầng 2 – Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Tầng 3: Được bố trí tượng tự với tầng 2 nhưng khác một chút đó là 1 phòng ngủ được thay bằng phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần bên nhau chia sẻ những kinh nghiệm của cuộc sống nên cũng được bố trí nội thất đầy đủ và tiện nghi.

Tầng 3 – Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Tầng tum của ngôi nhà được thiết kế làm khu vực giặt và phơi đồ của gia đình, phía trước sân thượng các bạn có thể bố trí trồng thêm cây xanh giúp cho không gian nhà mát mẻ hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tầng tum – Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2

Đó là toàn bộ phối cảnh và mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng theo phong cách hiện đại mà chi phí lại rẻ được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà như thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn, biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Thân ái.

Hải Yến

Nhà ống đẹp 3 tầng giá rẻ hiện đại 50m2
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *