Mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng kết hợp cho thuê

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum
Nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng kết hợp cho thuê hiện nay rất được ưa chuộng. Không những vừa có không gian sinh hoạt mà còn tạo ra được một phần thu nhập tương đối cho gia đình. Mô hình nhà vừa ở vừa cho thuê này đặc biệt phù hợp với những gia đình có ít thành viên. Hoặc gia đình người lớn tuổi đã về hưu, muốn tạo nguồn thu nhập, tiết kiệm cho tuổi già mà không phụ thuộc vào con cháu.

Nó cũng đặc biệt phù hợp với những gia đình dư dả về kinh tế, có kinh phí đầu tư xây dựng và thu lợi nhuận về sau.

Hôm nay, Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng. Vừa ở vừa kết hợp cho thuê với mặt tiền rộng 3,6m.

Phối cảnh nhà ống có tầng lửng kết hợp cho thuê

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng được thiết kế khoa học và tinh tế. Các kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế có thể thiết kế nhiều phòng cho thuê nhất có thể. Bên cạnh đó, vẫn để lại không gian sinh hoạt riêng biệt cho gia đình chủ. Không ảnh hưởng bởi cả hai bên. Người thuê và người cho thuê nhà.

nhà ống có tầng lửng kết hợp cho thuê

Theo yêu cầu của gia chủ, ngôi nhà không cần thiết kế quá cầu kỳ và kiểu cách. Nhằm hạn chế chi phí xây dựng cho gia chủ. Điểm quan tâm lớn nhất là công năng, phân bổ các phòng sao cho hợp lý và được nhiều nhất có thể.

Tuy nhiên, do gia đình vẫn ở tại đây nên các kiến trúc sư vẫn tính toán để đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ.

Mặt tiền tầng một được ốp đá gratine màu vàng chanh, nâng cao giá trị và độ thẩm mỹ lên rất nhiều. Các tầng 2, 3, 4 mặt tiền có thêm ban công để người thuê cảm tháy thoải mái, thoáng mát. Thậm chí, có thể phơi đồ ngay tại đây mà không ảnh hưởng đến phối cảnh của ngôi nhà bởi đã có khung thép hở che chắn. Vừa đảm bảo sự an toàn, vẫn mang lại nét thẩm mỹ.

Mặt bằng công năng nhà ống có tầng lửng kết hợp cho thuê

Không gian tầng một được dành cho việc để xe của gia đình và người thuê phòng. Phần còn lại có thể bố trí được thêm một phòng để cho thuê. Phòng tương đối rộng và đầy đủ, bao gồm khu vực vệ sinh khép kín ở trong.

Tầng lửng dành riêng cho gia đình với một phòng khách, phòng ăn + bếp. Phía cuối nhà là khu vực thang bộ cho gia chủ. Cầu thang từ đây sẽ đi lên các tầng ở phía trên mà không cần phải đi chung với người thuê nhà.

nhà ống có tầng lửng kết hợp cho thuê

Tầng 2, 3, 4 bố trí tương tự nhau. Mỗi tầng bao gồm 2 phòng cho thuê và 01 phòng cho gia chủ. Các phòng cho thuê ngăn cách bằng cầu thang nên rất riêng tư. Bên trong phòng khép kín nên độc lập và rất tiện cho việc sinh hoạt. Khu vực nấu nướng có thể diễn ra ngay trong phòng mà không ảnh hưởng đến các phòng khác. Những phòng ở bên ngoài có thể mang ra bên ngoài để nấu. Tránh việc mùi thức ăn bay quanh phòng.

Tầng 5 gồm có phòng thờ và khoảng sân thượng rộng rãi. Ở đây gia đình có thể biến thành vườn thủy canh hoặc làm nơi tập thể dục.

Như vậy Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng vừa ở kết hợp cho thuê với công năng khoa học. Liên hệ với Kiến Tạo Việt để được hỗ trợ sớm nhất!

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh: Kiến Tạo Việt

 

Mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng kết hợp cho thuê
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *