Nhà ống cao 6 tầng đẹp 4,34×15,34m tại Bắc Từ Niêm

Nhà ống đẹp

Phối cảnh nhà ống 6 tầng đẹp cho thuê tại Bắc Từ Niêm

Phối cảnh nhà ống 6 tầng đẹp cho thuê tại Bắc Từ Niêm - 02
Phối cảnh nhà ống 6 tầng đẹp cho thuê tại Bắc Từ Niêm – 01

Phối cảnh nhà ống 6 tầng, mang kiến trúc hiện đại với các đường nét đơn giản nhưng mang vẻ đẹp lịch lãm. Các đường nét vuông vắn, mạnh mẽ và dứt khoát. Tầng 1 và 2 được sử dụng chung hệ cửa cuốn kéo dài từ tầng 1 lên tầng 2, tường ốp đá granit vừa sang trọng mà vệ sinh cũng trở nên dễ dàng.

Tầng 3,4,5 được thiết kế đua ra phía trước để làm ban công giúp tăng diện tích công năng. Mặt tiền, KTS sử dụng hệ cửa kính rộng và lan can với chất liệu kính cường lực mang đến sự thông thoáng cho mặt tiền nhà đẹp. Phía trên tầng 6, thiết kế một không gian tiểu cảnh cây xanh tại sân thượng. Tạo ra không gian trong lành, là nơi lí tưởng để thư giãn.

Ngôi nhà sử dụng màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với chiều cao 6 tầng mang đến sự sang trọng và cuốn hút hơn. Sử dụng các đường nét màu xanh đậm và màu trắng vuông vắn, thanh mảnh càng nổi bật mẫu nhà phố đẹp.

Mặt bằng công năng nhà phố 6 tầng đẹp tại Bắc Từ Niêm

Mặt bằng công năng nhà ống 6 tầng đẹp  4.34x15.34m tại Bắc Từ Niêm - 02
Mặt bằng công năng nhà ống 6 tầng đẹp 4.34×15.34m tại Bắc Từ Niêm – 02

Công năng tầng 1 + 2

Diện tích tầng 1, rộng 67m2 làm không gian kinh doanh, phía dưới gầm thang bộ còn có một tiểu cảnh nhỏ cho căn phòng trở nên sang trọng hơn. Thang máy nằm giữa, nhà vệ sinh quay về hướng Tây Bắc chấn cung Lục Sát.

Tuy chung một cửa chính nhưng tầng 1 và 2 lại được thiết kế khác nhau về mục đích sử dụng. Tầng 2 với phòng khách nằm cạnh khoảng thông tầng. Liên thông với phòng ăn và nằm cạnh thang bộ. Phía dưới gầm thang các KTS cũng đã bố trí 1 tiểu cảnh nhỏ, cho căn phòng trở nên sang trọng hơn. Khoảng giữa là khu bếp nấu, thang máy, nhà WC chung. Cuối cùng là một phòng ngủ khép kín nhỏ, nằm cạnh khoảng thông tầng sau nhà.

Tuy sử dụng chung hệ cửa chính của tầng 1 và 2 nhưng công năng được thiết kế khác nhau . Tầng 2, phòng khách nằm cạnh khoảng thông tầng. Liên thông với phòng ăn và nằm cạnh thang bộ, Khoảng giữa là khu bếp nấu, thang máy, nhà WC chung. Phần cuối nhầ là phòng khép kín nhỏ, nằm cạnh khoảng thông tầng sau nhà.

Công năng tầng 3 + 4 + 5

Không gian tầng 3+4+5, được thiết kế chung một công năng. Phòng khách bố trí nằm cạnh ban công và có bồn hoa ngay ngoài cửa sổ. Phòng khách và phòng ăn được bố trí liên thông tạo ra sự thoáng rộng. Tuy nhiên, khác với tầng 2 thì tại gầm thang sẽ không được thiết kế tiểu cảnh. Nằm giữa thang máy, khu vực bếp nấu và phòng vệ sinh. Còn lại là phòng ngủ nhỏ thoáng mát khi nằm cạnh khoảng thông tầng.

Công năng tầng 6

Không gian tầng 6, KTS thiết kế không gian riêng cho gia chủ mỗi khi ra Hà Nội hoặc khi về nghỉ hữu . Công năng sử dụng : Phòng thờ quay về hướng cung tốt Đông nam nhìn ra sân thượng. Phòng tập thể dục ngay sảnh thang bộ đi lên. Cạnh đó là khu thang máy , phòng WC và khu bếp. Phía cuối nhà là phòng ngủ dành cho gia chủ với đầy đủ tiện ghi và không gian rộng thoáng.

Kiến Tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội

Mong muốn của bạn là thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên cần tới sự tự vấn của một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Sau khi nhận được các ý tưởng của bạn cũng như mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Ngoài ra, hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Tại Kiến Tạo Việt, chúng tôi tự tin:

Là đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng

– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công

– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết

– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất

– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

 

 

Nhà ống cao 6 tầng đẹp 4,34×15,34m tại Bắc Từ Niêm
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *