Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ

Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ
Blog Xây dựng

Có thể thấy rằng ngày nay diện tích đất ngày càng chất hẹp, chính vì thế mà các không gian vui chơi cũng một bị thu nhỏ lại, đặc biệt là trẻ con không còn được như xưa vui chơi thoải mái. Là người rất quan tâm đến con cái, mong con có được những không gian vui chơi thoải mái mà lại an toàn nên khi thiết kế nhà chị làm mong muốn có một không gian sinh hoạt thoáng mát, công năng sử dụng đầy đủ, bố trí hợp lý và có một sân chơi cho con. Với mong muốn đó của chị Lan thì chúng tôi tin rằng mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng mà chúng tôi mang đến cho các bạn ở dưới đây sẽ làm hài lòng không riêng gì chị Lan mà cả những người khó tính.

Giới thiệu mẫu nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ

Sau khi nắm bắt được những mong muốn của chị Lan thì các kiến trúc sư đã thiết kế và kiến tạo ra một mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng vô cùng đẹp mắt với lan can làm bằng kính mang một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, bên ngoài sử dụng gam màu sáng nổi bật tôn lên sự mới mẻ cho ngôi nhà. Tường phòng phía trước mặt tiền được ốp bằng gạch màu nâu granite tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ống hiện đại này.

Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ
Phối cảnh – Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ

Với thiết kế tạo ra sân chơi cho con nhỏ ngay chính trong ngôi nhà của mình để đảm bảo an toàn mà các con vẫn được vui chơi thoải mái nên KTS đã thiết kế chừa lại 3m mặt tiền phía trước vừa tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời vừa làm sân chơi tiện ích.

Mặt bằng kỹ thuật mẫu nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ

Và như vậy là vấn để sân chơi cho các con đã được thiết kế ngay phía trước của ngôi nhà rất yên tâm để có thể vừa làm việc trong nhà mà vẫn quan sát đươc con chơi bên ngoài. Vậy còn việc bố trí không gian bên trong như thế nào chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu chi tiết từng không gian nha.

Tầng 1: Bên ngoài làm sân chơi cho con, đi sâu và bên trong nữa là gara để xe ô tô và xe máy của gia đình, toàn bộ tầng này bố trí làm khu vực bếp + ăn để các không gian nghỉ ngơi thư giãn không bị ảnh hưởng mùi thức ăn. Gầm cầu thang được tận dụng để thiết kế một nhà vệ sinh nhỏ thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Mặt bằng tầng 2 là không gian tiếp khách và sinh hoạt chung của gia đình. Với thiết kế độc đáo thì ngồi từ phòng khách ngắm ra phía ngoài trồng rất nhiều loại hoa khiến cho phòng khách lúc nào cũng tươi mới. Bên trong là phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần bên nhau. Khoảng thông tầng nằm ngay phía trên của phòng bếp giúp cho toàn bộ ngôi nhà thông thoáng, các không gian được liên kết với nhau mất thiết, bổ trợ cho nhau tạo nên một tổng thể kiến trúc nhà ống đẹp hài hòa.

Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ. 1
Tầng 1 + 2 – Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ

Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ chính có WC khép kín gồm phòng ngủ chính cho bố mẹ và phòng ngủ dành cho cô con gái. Cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có ban công và lối đi ra để tạo sự thông thoáng và mát mẻ đón nhận ánh sáng tự nhiên cho ngôi vào bên trong ngôi nhà.

Tương tự với tầng 3 thì tầng 4 cũng được bố trí gồm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ dành cho con trai và 1 phòng ngủ cho khách để khi khách đến nhà chơi có nhu cầu ngủ lại thì vẫn có không gian riêng để nghỉ ngơi mà không ảnh hưởng đến mọi người.

Tầng 5 Nơi cao nhất của ngôi nhà được thiết kế phòng thờ thể hiện lòng thành kính của chủ nhà có cửa ra ban công hướng ra mặt tiền giúp lưu thông không khí phòng thờ. Một kho nhỏ cũng được thiết kế trên tầng này để chứa những đồ dùng của gia đình. Thêm vào đó nữa là phòng giặt nhỏ kết hợp với sân phơi.

Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ. 2
Tầng 3+4+5 – Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ

Với thiết kế nhà ống 5 tầng có không gian cho trẻ nhỏ kết hợp với sự thoáng mát trong từng tầng mang lại một cuộc sống hài hòa mà ai cũng muốn được sở hữu nó. Chúc bạn lựa chọn và sở hữu được ngôi nhà mơ ước của mình sớm nhất. Thân ái.

Hải Yến

Nhà ống 5 tầng 5x20m có không gian cho trẻ nhỏ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *