Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ

Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-2
Blog Xây dựng

Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – Hiện nay, khi những mẫu nhà ống xuất hiện ngày càng nhiều thì việc tạo ra được những điểm khác biệt cho một ngôi nhà là điều mà các kiến trúc sư cần sáng tạo. Đôi khi, sự phá cách một cách khoa học lại mang đến những thiết kế vô cùng tuyệt vời. Dưới đây. chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế tuyệt vời như vậy. Sự khác biệt nằm ngay ở mặt tiền của ngôi nhà với cách thiết kế táo bạo nhưng tinh tế. Đây là thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng của gia đình anh Trường, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh Trường là một doanh nhân đang sống với vợ và con trai. Mong muốn của anh đối với ngôi nhà là: đẹp, lạ, tiện nghi. Với những yêu cầu như vậy, ngôi nhà về cơ bản đã được hoàn thiện và thỏa mãn những mong muốn của anh Trường một cách trọn vẹn. Hãy cùng khám phá những nét đặc biệt của ngôi nhà nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ

Nhà ống 4 tầng hiện đại này được xây dựng với diện tích 37m2 với mặt tiền hướng Tây. Với đặc điểm là hiện đại và vô cùng thông thoáng, những đường nét của ngôi nhà đều được thiết kế tỉ mỉ và khoa học. Việc tận dụng ánh sáng mặt trời một cách thông minh và tinh tế, không chỉ khiến cho mặt tiền thêm sinh động mà còn giúp cho không gian bên trong ngôi nhà được thoáng đãng.

Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ - 1
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 1
Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-2
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 2

Mặt tiền thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại này nổi bật với sự khác biệt đáng chú ý. Cửa sổ với những kích thước khác nhau tạo nét đặc sắc tinh tế cho ngôi nhà, dù là ban đêm hay ban ngày ngôi nhà đều toát lên sự sinh động.

Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-2
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 2
Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-4
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 4

Không gian trong nhà vô cùng thoáng mát với hệ thống giếng trời, giúp ánh sáng lưu thông xuyên suốt các không gian. Mặc dù diện tích hẹp nhưng ngôi nhà lại không bị bí bách mà vô cùng thoải mái.

Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-5
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 5
Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-6
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 6

Cầu thang uốn lượn tạo nét đẹp uyển chuyển, mềm mại cho ngôi nhà. Các không gian rộng rãi, tạo sự thoải mái và tiện nghi cho gia chủ.

Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-7
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 7
Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 8

Không gian nhà bếp gọn gàng với bộ bàn ăn xinh xắn, linh hoạt. Gia chủ cũng dự tính trồng thêm cây xanh trong bếp để điều hòa không khí, tạo cảm giác thoải mái cho mỗi bữa ăn gia đình.

Nhà ống 4 tầng 37m2 với mặt tiền khác lạ-9
Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ – 9

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng lại khá độc đáo. Khiến cho không gian vừa thoáng mát, nhưng cũng cực kì kín đáo, riêng tư.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng vô cùng độc lạ của gia đình anh Trường. Những nét độc đáo vô cùng khoa học và tinh tế đã khiến ngôi nhà tận dụng được những lợi thế một cách hoàn hảo. Hãy theo dõi chúng tôi để tiếp tục khám phá được những ngôi nhà đẹp lạ nữa nhé. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để được tư vấn, giúp đỡ bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Thân ái!!!

Tác giả: Ngọc Anh

Nhà ống 4 tầng hiện đại 37m2 với mặt tiền khác lạ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *