Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Phối cảnh nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2
Nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 chúng tôi muốn giới thiệu mang phong cách hiện đại thanh lịch và tinh tế. Phối cảnh mặt tiền đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cùng mặt bằng công năng được bố trí khoa học.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Về hình dáng, mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 giống như một hình hộp chữ nhật. Một phần sàn tầng 2 được đua ra phía ngoài làm ban công. Ba mặt bao quanh bởi các tấm bê tông dày. Có tác dụng trang trí và che chắn không cho nước mưa bắn vào hệ cửa. Khối cạnh ban công được thiết kế thụt vào, bố trí ô kính lấy sáng cho không gian sống phía bên trong.

Phối cảnh nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2
Phối cảnh nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Phần đua ra ở tầng 2 được tận dụng làm mái che cho hiên tầng 1. Mặt dưới ốp gỗ và bố trí hệ đèn chiếu sáng.

Hai tầng đều được bố trí hệ thống cửa nhôm kính mang đến vẻ sang trọng và sự thoáng đãng, ánh sáng có thể xuyên suốt toàn bộ căn nhà. Lan can ban công được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng đơn giản.

Về màu sắc, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 sử dụng gam màu sơn trắng làm chủ đạo, kết hợp với những điểm chấm phá màu be, màu ghi tạo nên một hình khối nổi bật, thu hút ánh nhìn.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng phòng ngủ 80m2

Mặt bằng tầng 1: Được thiết kế có khoảng sân rộng rãi để được ô tô, làm tiểu cảnh cây xanh. Giúp cho không gian phía trước ngôi nhà trở nên sinh động, tươi tắn hơn.

Mặt bằng tầng 1 Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2
Mặt bằng tầng 1 Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Đi lên bậc tam cấp là phòng khách, được thiết kế với diện tích vừa phải tạo không gian thoáng đãng, ấm cúng. Cầu thang được đặt ở giữa nhà thuận tiện cho việc đi lại, bên dưới chân cầu thang được tận dụng làm nhà vệ sinh.

Ngay sau đó là khu vực bếp ăn được thiết kế rộng rãi, nội thất tiện nghi. Cuối cùng là phòng ngủ, cửa sổ mở ra sân vườn ngay cạnh.

Mặt bằng tầng 2: Là khu nghỉ ngơi được thiết kế với 2 phòng ngủ rộng rãi. Một phòng ngủ nhìn ra ban công thoáng đãng. Một phòng rộng hơn được thiết kế vừa là phòng ngủ vừa là phòng sinh hoạt và làm việc có khu vệ sinh khép kín. Khoảng thông tầng đặt ở góc cuối nhà giúp không khí được lưu thông giữa các tầng.

Mặt bằng tầng 2 Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2
Mặt bằng tầng 2 Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Như vậy Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 phong cách hiện đại; Rất phù hợp với những người trẻ năng động. Cùng với mặt tiền thẩm mỹ và công năng sử dụng được bố trí khoa học. Mang lại sự hài lòng cho mọi thành viên trong gia đình.

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế nhà đẹp chuẩn phong thủy. Bạn đọc liên hệ với chúng tôi theo nhưng thông tin sau:

Nguyễn Ảnh

Nguồn Ảnh: Sưu tầm

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *