Mẫu tiểu cảnh ngoài trời đẹp với hoa thân leo

tieu-canh-ngoai-troi-dep-3
Blog Xây dựng

 

Với những biệt thự hiện đại đẹp, Kiến Tạo Việt muốn gửi đến bạn những mẫu tiểu cảnh ngoài trời đẹp, trong đó, chủ đạo là hoa hồng leo. Loài hoa được lựa chọn hàng đầu để tạo ra hàng rào đẹp, hoặc mô hình hòn non bộ lớn.

Mẫu tiểu cảnh ngoài trời đẹp với hoa hồng leo

tiểu cảnh ngoài trời đẹp

Đây sẽ là hàng rào đáng mơ ước của rất nhiều gia đình. Không cần quá cầu kỳ nhưng nó vẫn xứng đáng có được vị trí trong mẫu tiểu cảnh ngoài trời đẹp. Chỉ cần một hàng rào gỗ đơn giản cùng những bông hoa Nantucket, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời.

tieu-canh-ngoai-troi-dep

Thực sự ấn tượng với mẫu hàng rào như vậy. Cánh cửa màu đỏ trên nền đá cổ tự nhiên. Xung quanh là những cây hoa hồng nhiều màu sắc rực rỡ. Màu xanh cân bằng lại giúp cho khung cảnh nổi bật hơn. Không những thế, tiểu cảnh ngoài vườn trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn nhờ vào tạo hình vòm.

tieu-canh-ngoai-troi-dep-1

Hoa giấy cũng là một loại hoa thường thấy để trang trí sân vườn. Cách mà những bông hoa này nở kết hợp nhiều màu sắc cũng đã đủ khiến ngôi nhà của bạn trở nên rực rỡ hơn rất nhiều. Hơn nữa, hoa giấy thân leo vì vậy khá dễ uốn tạo hình. Có thể tùy thích cắt tỉa và tạo thành nhiều hình thù khác nhau. Cực kỳ phù hợp với những mẫu biệt thự nhà phố không gian mở.

Sở hữu một khu vườn như thế này là một điều tuyệt vời. Quá nhiều loại hoa trong một tiểu cảnh ngoài trời đẹp. Những bông hoa nhiều màu sắc và hình thù khác nhau khiến cho khu vườn sống động và đa dạng hơn.

Bạn thích loại hoa nào trong mẫu tiểu cảnh ngoài trời này. Hoa vào mùa đông hay mùa hè. Màu vàng hay màu trắng. Tất cả đều có trong này. Một ngôi vườn tràn ngập màu sắc.

Thêm một mẫu hàng rào nữa. Được hình thành từ những bông hoa mẫu đơn, cánh cổng này xứng đáng trở thành một trong những mẫu hàng rào đặc biệt trong các biệt thự hiện đại. Bên trong cánh cổng, hàng rào thấp tạo thành một lối đi sang trọng.

Quá sức ấn tượng với mẫu tiểu cảnh này. Hoa leo bám sát vào tường nhà. Những bông hoa rực rỡ, nở với mật độ lớn, nổi bật trên nền xanh. Với khung cảnh này, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp

Không chỉ có mẫu đơn, hoa hồng cũng thể hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình. Những bông hồng vàng, nở rộ, thân tỏa ra từ nhiều phía. Sự phát triển mạnh mẽ giúp cho ngôi vườn luôn tràn ngập sức sống.

tieu-canh-ngoai-troi-dep-7

Ngôi vườn xứng đáng là trùm cuối trong bộ sưu tập tiểu cảnh ngoài trời đẹp ngày hôm nay. Dọc lối đi vào nhà, quá nhiều hoa được trồng. Rất nhiều các giống, loai hoa khác nhau khiến cho ngôi nhà càng trở nên đặc biệt và sống động hơn.

Tổng kết:

Như vậy, Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn một vài mẫu tiểu cảnh ngoài trời đẹp. Mỗi loại hoa đều có những sắc thái và đặc điểm của riêng nó.

Truy cập vào website:https://kientaoviet.vn/  hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

 

Mẫu tiểu cảnh ngoài trời đẹp với hoa thân leo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *