Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo

Blog Xây dựng

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một ngôi nhà ống hiện đại độc với 2 tầng sau đây sẽ giúp đem lại cho các bạn thật nhiều cảm xúc về sự mới lạ, sự thu hút, sự đặc biệt của công trình cùng với chúng tôi. Nhìn từ xa chúng ta đã có thể cảm nhận được vẻ đẹp lạ mắt từ tổng thể cho tới chi tiết của ngôi  nhà, vẻ đẹp hài hòa từ bên ngoài cho tới bên trong mẫu thiết kế nhà ống hiện đại

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo

Nhìn từ xa, chúng ta có thể thấy được sự độc đáo của ngôi nhà. Các kiến trúc sư đã sử dụng tone màu mà ít khi chúng ta thấy ở các ngôi nhà ống hiện đại khác.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo

Ngôi nhà được thiết kế chừa ra một khoảng sân khá rộng để đáp ứng nhu cầu cất giữ xe ô tô của chủ nhà cũng như tạo sự thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo này.

Bản vẽ sơ bộ chia công năng các tầng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo này chúng tôi thiết kế cho mặt bằng tầng trệt gồm 1 phòng ngủ tiện ích. Thiết kế phòng bếp và bàn ăn ở trung tâm cạnh cầu thang liên thông với nhau.

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo
Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo

Phòng khách thiết kế ngoài cùng từ sảnh hiên có tầng cấp bước vào. Còn nội thất phòng ngủ thiết kế phía sau có phòng đọc sách, xem ti vi, phòng tắm cabin hiện đại thoáng mát gần cửa số view ra hướng vườn phía sau có tiểu cảnh tiêu sân vườn thoáng đẹp.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo
Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo tôi bố trí công năng sử dụng riêng cho một gia đình trệ gồm nội thất phòng ngủ phòng ngủ master có đầy đủ tiện nghi hiện đại như phòng tắm đứng, cabin, phòng tắm ngâm mình, tắm hơi, tủ kệ và wc riêng biệt cho vợ chồng chủ nhân ngôi nhà. Thiết kế 1 phòng ngủ ở phía trước mặt tiền có tủ kệ và tivi, có cửa sổ rèm che ban công bên ngoài. Chính trung tâm cầu thang mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo này thiết kể thêm 1 phòng học riêng và 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, còn lại là sảnh giao thông nhà.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo-01
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo-01

Bên ngoài view hướng mặt tiền thiết kế ban công với cây cảnh khóm hoa xanh đỏ view đẹp bao quanh với khung kính cường lực nhập khẩu chịu nhiệt rất tốt và an toàn giúp cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại vừa tinh tế vừa trang nhã hài hòa thanh lịch và mát mẽ hơn.

Mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo
Mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo

Mặt bằng tầng turn mẫu thiết kế này thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo này gồm 1 phòng ngủ cho khách. Phòng giặt và sân phơi thiết kế tiện ích phía sau nhà ống đep 12om2 này. Còn lại kiến trúc sư bố trí 1 phòng thờ ở phía trước mặt tiền 7m. Ngoài ra tại tầng tum chúng tôi còn thiết kế thêm 1 phòng thư viện và trưng bày các kỷ vật của gia đình.

Đây là mẫu thiết kế nhà ống hiện đại  với thiết kế độc đáo mới lạ, giúp thư giãn, nghỉ ngơi ngay chính bên trong ngôi nhà của mình, cùng với sự lưu  thông không khí giữa không gian bên trong và bên ngoài tạo cho ngôi nhà ống này luôn hài hòa, cân bằng năng lượng. Với những gì mà chúng tôi gửi tới chúc các bạn có được ngôi nhà mơ ước của mình.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại độc đáo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *