Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m
Blog Xây dựng

Ngày nay những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m phần lớn là xuất hiện ngày càng nhiều ở các vùng nông thôn, cho đến thành thị ở Việt Nam ta. Vì nhà ống có ưu điểm là thiết kế xây dựng trên diện tích đất nhỏ, hẹp, chi phí xây dựng thi công không quá đáng kể. Nhưng để có thể xây dựng được một ngôi nhà ống đẹp giá rẻ thì cách thiết kế cũng như phương án bài trí công năng một cách hợp lý là điều rất quan trọng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m

Khác với những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại khác thì mẫu nhà ống 4 tầng này được thiết kế với tone màu chủ đạo làm gam màu nóng hợp với mệnh hỏa tuổi của chủ nhà. Đó cũng là điều mà chủ nhà mong muốn. Ngoài ra, ngôi nhà còn được thiết kế lệch tầng với phong cách đơn giản sử dụng nhiều kính cường lực trắng giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió của thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m
Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m

Nhằm tiết kiệm diện tích thì cầu thang của ngôi nhà được thiết kế áp sát vào tường tiết kiệm diện tích và giúp ngôi nhà rộng rãi và thoáng mát hơn. Từ phía ngoài vào là gara để ô tô của gia đình vừa kết hợp làm sân trước để điều hòa không khí. Gầm cầu thang được bố trí một nhà vệ sinh nhỏ để mọi người trước khi đi vào nhà có thể rửa chân tay sạch sẽ trước khi vào ăn cơm cùng gia đình. Một phòng ngủ với nội thất đầy đủ cùng được bố trí ở tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m. 1
Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m

Toàn bộ không gian tầng lửng này được thiết kế làm một phòng khách rộng rãi để đón tiếp những vị khách quý ở một không gian riêng đồng thời kết hợp làm phòng sinh hoạt chung của gia đình. Ngồi ở đây có thể nhìn thấy mọi không gian trong dưới nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m. 2
Tầng 2- Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m

Toàn bộ không gian tầng 3 của kiến trúc nhà  ống đẹp này được bố trí gồm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có WC khép kín. Cả 2 phòng ngủ đều được bố trí có ban công và cửa sổ thoáng mát mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn nhờ lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m. 3
Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m

Tầng 4 thiết kế phòng thờ còn lại sân sân phơi và sân thượng rộng rãi thiết kế thêm một tiểu cảnh nhỏ và một bàn trà để có thể lên đó tự tay chăm sóc những cây xanh đó và vào những buổi tối trăng thanh gió mát lên ngắm nhìn cảnh vật xung quanh và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m. 4
Tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m
Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m. 5
Phối cảnh góc – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m

Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng thanh thoát mẫu nhà phố đẹp hay còn gọi là nhà ống 4 tầng này đã được chủ nhà rất hài lòng. Bởi sự thiết kế tinh tế và sáng tạo của các kiến trúc sư từ ánh sáng, thông tầng đến giếng trời, sân trước, sân sau của các kiến trúc sư đã khiến cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Nếu bạn cũng đang có mong muốn thiết kế một ngôi nhà như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5x16m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *