Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại

Blog Xây dựng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại. Nhà ống hay nhà lô phố là một trong những xu thế hiện nay của những đô thị lớn, khi mà mật độ dân số tăng quá nhanh. nhu cầu đất ở ngày càng bị khan hiếm thì những mẫu nhà ống là lựa chọn tối ưu cho những người sở hữu cho mình một mảnh đất riêng. Chính vì lí do đó mà hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu nhà ống mang phong cách thiết kế trẻ trung được khá nhiều những gia đình lựa chọn hiện nay đặc biệt là những gia đình trẻ.

Mẫu nhà ống hiện đại này có thiết kế mặt tiền đơn giản, không quá cầu kì về mặt hình thức mang đúng chất phong cách hiện đại, sự tinh tế của ngôi nhà đến từ đường nét thiết kế khỏe khắn, các mảng khối được thiết kế rõ ràng, nổi bật nhờ sự kết hợp giữa các tông màu với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa cho cho ngôi nhà từ trên xuống dưới.

Tầng một ngôi nhà được lựa chọn ốp đá granit thẫm màu nhằm tạo sự khỏe khắn, vững chắc cho ngôi nhà, các tầng trên được thiết kế cách điệu đơn giản, nhằm hướng đến sự tinh tế trong từng đường nét, các khoảng không mặt tiền cũng được tận dụng nhằm bố trí những ô cửa kính lớn để đảm bảo cho bên trong ngôi nhà luôn được cung cấp ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào đồng thời giúp cho các căn phòng bên trong luôn có được luồng không khí từ bên ngoài đi vào.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 1
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 1

Tầng 1 của mẫu nhà ống này được thiết kế không gian sinh hoạt chung cũng là nơi tiếp khách chính của gia đình với khu phòng khách từ bên ngoài cửa đi vào, tiếp đó là khu cầu thang và khu vực phòng ăn được xếp phía trong, để đảm bảo cho mặt phong thủy ngôi nhà hợp với tuổi chủ nhà thì khu vệ sinh được đặt vào phía cung xấu nằm ở đằng sau ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 2
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 2

Không gian tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ với 1 vệ sinh khép kín bên trong, ngoài ra để đảm bảo ánh sáng cho căn phòng phía trong ngôi  nhà các kiến trúc sư đã bố trí một hệ thống thông tầng từ bên dưới nên vừa cung cấp ánh sáng cho các phòng, vừa đảm bảo được tính không khí cho căn nhà, giúp căn nhà luôn thông thoáng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 3
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 3

tầng 3 của ngôi nhà cũng được tận dụng bố trí 1 phòng ngủ với vệ sinh khép kín bên trong ngoài ra tầng 3 còn được bố trí một phòng thờ gia tiên cùng với đó là một ban công giật lùi nhằm tạo ra một khoảng không rộng trước mặt cho tầng 3.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 4
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại 4

từ những thống nhất về thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài, từ những tiện tích công năng trong không gian sử dụng đã tạo nên giá trị cho căn nhà này, để đảm bảo cho mẫu nhà ống 4 tầng trong tương lai của bạn luôn hợp lí về mặt không gian cũng như về mặt phong thủy trong quá trình sử dụng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư nhiệt tư vấn, nhằm đem đến cho bạn một mẫu thiết kế hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình.

Đặng Toản

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *