Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại

Blog Xây dựng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà ống của quý khách hàng, ngày hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn đọc một thiết nhà ống 3 tầng mang phong cách hiện đại, đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại này được tạo hình với lối thiết kế đơn giản, không quá cầu kì về mặt hình thức nhưng lại mang những nét tinh tế sang trọng riêng là điểm thu hút được sự quan tâm của người dùng vào mẫu thiết kế này. Ngôi nhà với thiết kế mặt tiền ấn tượng với phần ban công trên tầng đua ra giúp ngôi nhà mở rộng thêm không gian bên trong đồng thời đây cũng là nơi tiếp cận không gian giữa trong nhà và ngoài trời.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 1
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 1

Tông màu trắng là màu chủ đạo của ngôi nhà. nổi bật trên nền trắng là những mảng xanh ghi đậm làm điểm nhấn, tầng 1 ngôi nhà được ốp bằng đá granit sẫm màu tạo nên cảm giác vững trãi. chắc khỏe cho tổng thể ngôi nhà. Nhìn vào mặt tiền cho thấy một tổng thể hài hòa từ trên xuống dưới, từ các chi tiết thiết kế đến vật liệu sử dụng đều được lựa chọn tỉ mỉ, giúp tối ưu mặt tiền ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 2
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 2

Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế công năng là không gian công cộng với một phòng khách bố trí gần cửa ra vào, đây vừa là nơi tiếp đón khách cũng đồng thời là nơi tụ tập gia đình, sau không gian phòng khách chính là không gian cầu thang để lên tầng, phía sau nhà là bếp và phòng với diện tích hạn chế nên khu vệ sinh được thiết kế sau không gian bếp, nhằm tách biệt với các không gian chính thì vệ sinh được ngăn cách bởi một khoảng sân sau.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 3
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 3

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ với 1 nhà sinh bên trong, nhìn vào mặt bằng tầng 2 chúng ta sẽ thắc mắc tại sao chỉ có 1 nhà vệ sinh lại khép kín trong 1 phòng, nhưng để có được không gian tối ưu nhất thì việc không bố trí nhà vệ sinh cho phòng còn lại sẽ giúp đảm bảo tính công năng xuyên suốt cho toàn thể ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 4
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 4

Tầng 3 bao gồm 1 không gian phòng thờ, ngoài ra phía sau cầu thang còn được bố trí thêm một phòng ngủ với vệ sinh bên trong, vì đặc thù của nhà ống 2 bên hông của nhà ít hoặc không có cửa sổ lên nhằm cung cấp đủ ánh sáng cũng như thông khí cho toàn bộ ngôi nhà các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống thông tầng nhằm thực hiện điều đó, giúp ngôi nhà sẽ luôn đảm bảo về nguồn sáng cũng như không khí tại tất cả các vị trí.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế nhà ống để tham khảo thì đây chính là mẫu thiết kế không thể bỏ qua cho ý tưởng ngôi nhà tương lại của bạn, để có thêm được những thông tin chi tiết về mẫu thiết kế này cũng như các mẫu thiết kế khác hãy truy cập hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Đặng Toản

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *