Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5x12,5m
Blog Xây dựng

Với diện tích đất 3,5×12,5m và mong muốn được thiết kế một ngôi nhà ống theo phong cách hiện đại mặt tiền  thoáng mát đơn giản có nhiều không gian xanh thân thiện với môi trường cũng như sở thích của chủ nhà. Nên sau khi nắm đươc thông tin đó các KTS đã phác thảo nên mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m gửi tới chủ nhà. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Mẫu nhà ống 5 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại, không gian thoáng mát đủ sáng và gió tự nhiên nhờ kết hợp với thiết kế giếng trời tích hợp ở khu vực cầu thang thông tầng. Ngoài ra, ngôi nhà còn được thiết kế ban công thoáng mát với mỗi ban công đều có lan can làm bằng kính cường lực và trồng cây xanh đem lại không khí trong lành vào các phòng trong ngôi nhà. Gam màu trắng là tone màu chủ đạo cho ngôi nhà kết hợp với sân thượng bố tí thoáng kết hợp với những giỏ hoa rất đẹp mát tạo vẻ đẹp hài hòa và tinh khôi cho toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5x12,5m
Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phối cảnh bên ngoài và không gian bên trong của ngôi nhà đã tạo cho bạn một không gian sống thoải mái và thoáng mát mặc dù diện tích đất hạn chế. Đó chính là sự sáng tạo độc đáo của các KTS, cụ thể từng không gian nhà ống như sau:

Tầng 1: Toàn bộ không gian tầng này được thiết kế làm phòng học vì chủ nhà là người đã về hưu muốn dạy miễn phí cho tất cả các bạn học sinh quanh khu vực mình để giúp cho học sinh có được kiến thức vững chắc hơn. Nên phía trước ngôi nhà vừa làm chỗ để xe của gia đình, vừa làm chỗ để xe của học sinh. Ngoài ra, cạnh cầu thang làm thông tầng để lấy ánh sáng và thoáng cho ngôi nhà. WC cạnh cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng chung cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5x12,5m. 1
Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Tầng 2: Bố trí gồm phòng khách và phòng ăn của gia đình, phòng khách được bố trí nội thất hiện đại sang trọng, thêm vào đó là ban công thoáng mát lấy sáng và gió tự nhiên để lưu thông không khí trong nhà và làm cho không gian tiếp khách được mát dịu hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5x12,5m. 2
Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Tầng 3: Nếu như tầng 2 là không gian tiếp khách và ăn uống cùng gia đình thì tầng 3 này được bố trí gồm 2 phòng ngủ, nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi thư giãn cá nhân không ảnh hưởng đến nhưng người khác. Cả 2 không gian này đều được thiết kế ở vị trí lấy được ánh sáng và gió nhiều nhất, WC cạnh cầu thang chung cho cả tầng.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5x12,5m. 3
Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Tầng 4: Được bố trí các không gian giống với tầng 3 có ban công hướng ra mặt tiền đẹp và có cửa phụ lối ra góc ban công nhỏ thoáng mát và nhiều ánh sáng, WC ở cạnh cầu thang, không gian còn lại là cầu thang và sảnh tầng.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5x12,5m. 4
Tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Tầng 5: Là không gian cao nhất của ngôi nhà ống nên được chủ nhà bố trí phòng thờ để thể hiện lòng thành kính của chủ nhà. Không gian còn lại là sân phơi để phơi đồ và hóng gió, ngoài ra còn có thể thiết kế một tiểu cảnh để ngôi trên đó ngắm cảnh và trồng rau sạch cho cả nhà đều rất tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5x12,5m. 5
Tầng 5 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m

Đó là toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng được chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo và từ đó có được sự lựa chọn phù hợp với mình. Nếu các bạn thấy đây là mẫu thiết kế phù hợp với mình thì hãy lấy làm bản vẽ cho mình. Còn muốn được thiết kế theo phong cách riêng của bạn, tư vấn phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 3,5×12,5m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *