Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m
Blog Xây dựng

Nhiều người cho rằng khi nói đến nhà ống thì sẽ nghĩ ngay đến những ngôi nhà cao chót vót nhưng không phải cứ cao mới là tiện nghi, mới là đầy đủ công năng sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu nhà ống cao 2 tầng được chủ nhà và các KTS rất trau chuốt từng chi tiết, kết hợp giữa không gian sống với thiên nhiên để giúp cho ngôi nhà luôn thoáng mát và độc đáo.

1. Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m

Với thiết kế 2 tầng mẫu nhà ống hiện đại này đã có ta một cảm giác rất bình yên, nhẹ nhàng nhờ các đường nét đơn giản và sân vườn phía trước. Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng mẫu nhà ống này đã mang lại cho chủ nhà một không gian sống nhiều ánh sáng, nhiều cây xanh và hồ nước, thông gió tự nhiên nhờ khoảng thông tầng trong nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m
Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m

Để tạo được sự hài hòa trong thiết kế thì ngoài phổi cảnh không gian bên ngoài thoáng mát thì bố trí các phòng và vị trí bên trong nhà cũng được các KTS bố trí rất hợp lý, cụ thể:

Tầng 1: của nhà ống gồm phòng khách và phòng bếp, phòng ăn liên thông, giữa và sau nhà bố trí hai giếng trời. Ngoài sân xanh mướt, rợp bóng cây xanh vào là hiện nhỏ để vào bên trong ngôi nhà.

Một hồ tiểu cảnh cùng cây xanh được thiết kế bên trong ngôi nhà mang lại cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. WC cạnh cầu thang. Phía sau phòng bếp và ăn được thiết kế một sân nhỏ để giặt và phơi đồ vừa để giúp cho ngôi nhà được lưu thông không khí tốt hơn.

Bài viết liên quan:

Phòng khách liền bếp nhà ống

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m. 1
Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ đó là phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ của con. Tất cả các không gian đều được thiết kế có WC riêng và ban công thoáng mát với hệ cửa cửa kính cường lực trong suốt nên ngôi nhà đón nhận được tối đa lượng ánh sáng và gió tự nhiên kết hợp với 2 khoảng thông tầng cũng được bố trí bên trong ngôi nhà nhằm đem lại sự thoáng mát cho không gian sinh hoạt của chủ nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m. 2
Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m

Với thiết kế đơn giản nhưng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp này đã mang lại cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và rất tiện nghi, nó phù hợp với những gia đình 2 thế hệ. Vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có được một ngôi nhà độc đáo ấn tượng, thiên nhiên bao quanh. Nếu bạn muốn được tư vấn hoặc thiết kế nhà ống đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS của chúng tôi thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5x20m
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *