Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m, với 5 phòng ngủ.

Blog Xây dựng

Khi một gia đình có nhiều thành viên cùng chung sống, muốn xây dựng một ngôi nhà mới, thì điều họ quan tâm nhất ở đây chính là công năng sử dụng phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ. Nhưng họ lại chỉ có một lô đất mặt phố với diện tích vừa phải, và kinh phí thì không đủ để xây dựng một ngôi nhà lớn nhiều tầng. Với mẫu nha pho dep 2 tầng mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong bài viết dưới đây, sẽ là một giải pháp hoàn hảo, để giải quyết những khó khăn trên.

Thông tin cơ bản về mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m.

Ngôi nha pho dep này là của một gia đình có 7 thành viên cùng chung sống. Được xây dựng trên một lô đất phố có diện tích 100m2, 5m mặt tiền. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu nhà ống 2 tầng, 1 tum phong cách hiện đại. Do gia đình chủ nhân có nhiều thành viên cùng chung sống nên các KTS đã thiết kế sắp xếp 5 phòng ngủ mẫu nha pho dep này.

Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m - Phối cảnh 3D
Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m – Phối cảnh 3D

Về phối cảnh ngôi nhà phố đẹp này cũng sở hữu những đường nét thiết kế đặc trưng của những ngôi nha pho dep khác theo phong cách hiện đại. Với những hình khối nhô ra thụt vào một cách hài hòa, sử dụng những cửa kính lớn thay cho những mảng tường gạch, giúp cho ngôi nhà có được nhiều ánh sáng hơn, và thông thoáng hơn. Màu trắng chủ đạo giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Mặt bằng thiết kế mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m.

Do lô đất xây dựng ngôi nha pho dep này có chiều dài nên tới 20m chính vị vậy khi tư vấn thiết kế các KTS đã đấy ngôi nhà thụt vào phía trong, để chừa lại một khoảng trống sử dụng làm sân trước cho ngôi nhà. Sau đây chúng ta cùng xem chi tiết mặt bằng thiết kế công năng của ngôi nhà phố này nhé.

Tầng 1 : Sảnh chính tiến vào ngôi nha pho dep chính là không gian phòng khách. Đi qua phòng khách là khu vực cầu thang, phòng bếp/ăn, ở phía trong cùng là không gian 2 phòng ngủ, 1 cho ông bà, 1 cho em trai của gia chủ. Ngoài ra tại khu vực cầu thang còn được bố trí 1 phòng vệ sinh chung ở gậm cầu thang, 1 giếng trời có tiểu cảnh nhỏ.

Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m - Mặt bằng tầng 1
Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m – Mặt bằng tầng 1

Tâng 2: Sau khi tiến nên tầng 2, phía bên trái cầu thang là không gian của 1 phòng thờ phía ngoài cùng mặt tiền và 1 phòng ngủ cho con trai nhỏ của gia chủ ở phía sau phòng thờ. Phía bên phải của cầu thang là một nhà vệ sinh chung, và 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho vợ chồng gia chủ, và phòng còn lại là của con gai lớn.

Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m - Mặt bằng tầng 2
Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m – Mặt bằng tầng 2

Với những khối óc vô cùng sáng tạo các KTS đã có thể sắp xếp bố trí các không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí của gia chủ. Có thể nói mẫu nha pho dep 2 tầng này là một sự lựa chọn hoàn cho nhưng gia đình có từ 6-7 thành viên, mà chi phí xây dựng lại không cao. Mọi thắc mắc về thiết kế nhà đẹp các bạn có thể liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn từ các KTS giỏi nhất và có nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay.

>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng mặt tiền 4m của chúng tôi.

Mẫu nha pho dep 2 tầng 5x20m, với 5 phòng ngủ.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *