Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m tại Hải Dương

mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-4m
Nhà ống đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m tại Hải Dương này được thiết kế cho một tín đồ về ngồi thiện. Sự yên tĩnh và đơn giản là những gì mà gia chủ mong muốn. Điều này không có nghĩa ngôi nhà được phép thiết kế sơ sài.

Các phòng công năng được bố trí khoa học để làm sao có thể lấy được ánh sáng tự nhiên và gió trời một cách tốt nhất. Một xu hướng của các mẫu nhà ống hiện đại trong thời gian vừa qua.

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m tại Hải Dương

mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-4m
Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4,2m tại Hải Dương

Mặt tiền chính xác của mẫu nhà phố này là 4,2m được xây dựng tại Hải Dương. Chủ nhân của nó là một người theo trường phái thiền nên yêu cầu về thiết kế ngôi nhà cũng khá đặc biệt.

Ngôi nhà cần phải đạt được sự yên tĩnh cần thiết. Nhưng điều này không có nghĩa là nó bị ngột ngạt và bí bách. Bởi hơn ai hết những ai yêu thiền đều có mong muốn gần gũi với thiên nhiên.

Một thử thách thật sự với các kiến trúc sư.

Sau một thời gian nghiên cứu, phương án được chủ nhà và các kiến trúc sư thống nhất đó là xây dựng một mẫu nhà phố mặt tiền 4m đơn giản nhưng mặt tiền phải tận dụng tối đa để lấy được ánh sáng và gió trời tự nhiên vào bên trong phòng.

Mặt tiền sơn màu trắng với các khối bê tông lớn mang lại cảm chắc chắn. Nhưng không hề bí bách và ngột ngạt. Các ô thoáng có diện tích rộng cả ở bên trên và phía mặt tiền.

Mặt bằng công năng

Tầng 1:

mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-4m-tai-hai-duong

Mặt bằng công năng tầng 1 trong mẫu nhà phố 3 tầng 4m tại Hải Dương. Công năng các phòng bao gồm: gara, 02 phòng vệ sinh và nhà tắm, phòng ngủ và sân vườn phía sau nhà. Trong đó có một phòng tắm+ WC bố trí khép kín bên trong phòng ngủ.

Phòng rửa tay và vệ sinh bên ngoài phân ra làm thành hai khu riêng biệt để tiện cho việc sinh hoạt, dùng chung với tầng hai. Bên cạnh đó, khu vực sân vườn cũng khá được ưu tiên khi diện tích xây dựng là khá lớn. Điều này sẽ mang giúp cho không khí ở tầng một trở nên thoáng mát hơn rất nhiều.

Tầng 2:

mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-4m-tang-2

Tầng hai trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m này dành cho các hoạt động sinh hoạt chung của gia đình. Phòng khách và nhà bếp. Từ mặt tiền, phòng khách có diện tích tương đối lớn kết tiếp với bếp. Điều đặc biệt là thay vì đặt bàn ăn ở giữ làm trung tâm, các kiến trúc lại đẩy nó về phía cuối.

Lý do bởi vì giữa nhà là thang bộ lên tầng ba, nếu đặt bàn ăn ở đây thì không gian là khá chật và bất tiện. Nhưng nếu bố trí bếp nấu ăn lại khá hợp lý.

Tầng 3:

mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-4m-tang-3

Tầng ba chỉ có thêm một phòng ngủ nữa. Tuy nhiên, phòng ngủ này lại khá tiện nghi. Phòng quay về hướng mặt tiền, bên ngoài có ban công để lấy không khí. Lùi vào bên trong có tủ quần áo, tủ sách và bàn làm việc. Khu vực cuối cùng là phòng tắm hiện đại và tiện nghi.

Đây chính là phòng ngủ được bố trí riêng cho gia chủ, có riêng không gian thoải mái để phục vụ hoạt động thiền và thư giãn sau khi thiền.

Tổng kết:

Như vậy, Kiến Tạo Việt vừa giới thiệu đến bạn mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m tại Hải Dương. Ngôi nhà được thiết kế dành cho những ai yêu thiên nhiên, thích sự yên tĩnh.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo và khác biệt.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: Nguyễn Thảo

 

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m tại Hải Dương
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *