Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát
Blog Xây dựng

Nhà ống thường là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình muốn thiết kế cao tầng và sử dụng được tối đa phần diện tích hiện có của mình, đồng thời tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà. Hơn nữa việc thiết kế nhà ống  dễ dàng hơn trong việc thiết kế cũng như bài trí đồ dùng trong gia đình nên hôm nay mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát sẽ giới thiệu đến các bạn.

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng với màu trắng kết hợp với màu đen và màu trầm của cửa đã tạo nên cho ngôi nhà một vẻ gần gũi. Hơn nữa cửa sổ và cửa chính được thiết kế với bằng kính cường lực trong suốt nhìn được ra không gian bên ngoài hoặc ngoài có thể nhìn vào bên trong nên khi về đêm bật đèn trong nhà lên ta thấy ngôi nhà trở nên lung linh và ấn tượng hơn nhiều mà vẫn toát lên được vẻ thoáng mát cho ngôi nhà. Tầng thượng được làm mái che như kiểu mời chào mọi người đến với ngôi nhà của mình rất độc đáo.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát
Phối cảnh – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Chi tiết mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Việc kết hợp kinh doanh, và để ở đang dần trở nên phổ biến với nhiều người bởi nó vừa thuận tiện mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí nên ngôi nhà ống đẹp 5 tầng này là một ngôi nhà như thế.

Tầng 1: Được sử dụng để kinh doanh nên toàn bộ không gian tầng này mục đích chính là thiết kế để kinh doanh. Mặt tiền để bán hàng giao dịch với khách hàng, còn bên trong cạnh cầu thang là WC của tầng để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng, tiếp đến là kho để chứa đồ dùng kinh doanh của chủ nhà.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát. 1
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Tầng 2: Thiết kế 2 không gian một bên làm phòng ngủ, 1 bên làm bếp + ăn cho cả gia đình. Hành lang trong nhà để lối đi rộng rãi thuận tiện cho việc giao thông sinh hoạt của các không gian. Phòng ngủ được đặt cạnh ban công thoáng mát lấy được gió vào nhằm lưu thông không khí trong phòng ngủ giúp giấc ngủ được sâu hơn tiếp thêm năng lượng cho ngày làm việc mới.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát. 2
Mặt bằng tầng 2- Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Tầng 3: Được bố trí gần giống tầng 2 cũng chia làm 2 không gian nhưng khác ở chỗ là tầng 3 này là 1 phòng ngủ và 1 kho để chứa những vật dụng không dùng đến của gia đình hoặc nếu đồ ở kho tầng 1 mà không chứa hết thì có thể cho lên đây để cất cùng rất phù hợp.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát. 3
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Tầng 4: Gồm phòng ngủ và phòng thờ. Phòng ngủ vẫn đặt ở bên ngoài có ban công trồng cây xanh thoáng mát tạo không gian thoáng đãng cho toàn ngôi nhà. Còn phòng thờ đặt ở gần thông tầng nên cũng có đủ năng lượng vào không gian nhà.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát. 4
Mặt bằng tầng 4 – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Tầng tum: Không gian xanh sân chơi là không gian rất cần để tạo ra môi trường cho trẻ nhỏ và cả gia đình, hơn nữa để gắn kết tình thân của gia đình với con cái cũng như mọi người trong gia đình với nhau nên sân chơi trên sân thường cùng tiểu cảnh là một ý tưởng rất hay cho gia đình. Phía còn lại là sân phơi dành cho gia đình.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát. 5
Mặt bằng tầng 5 – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh mang phong cách hiện đại đã được sự hài lòng của chủ nhà cùng với người thân bởi sự thoáng mát lẫn thiết kế đẹp mắt mà các kiến trúc sư đem đến. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với không gian diện tích và sở thích nhà mình. Thân ái.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *