Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát
Blog Xây dựng

Một không gian thoáng mát, hiện đại đầy đủ công năng sử dụng là điều mà ai cũng mong muốn có được. Với mỗi mẫu nhà ống khác nhau sẽ toát lên một vẻ đẹp khác nhau nhưng đều thể hiện sự thoáng mát cho ngôi nhà đặc biệt là trong thời buổi đất trật người đông như bây giờ thì việc có không gian thoáng đãng cho ngôi nhà của mình càng trở thành đề tài cần thiết cho ngôi nhà ống hiện đại thoáng mát này.

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng này được thiết kế với không gian bố trí linh hoạt tiện ích khéo léo lấy ánh sáng và gió trời từ bên ngoài vào trong ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn có cảm giác thoáng đãng và mát mẻ. Mặt khác mẫu nhà ống hiện đại kết hợp với cây xanh và ban công thông thoáng. Phía trên mái thiết kế lam chắn nắng tiết kiệm, cửa khung kính cường lực màu sơn trắng khá thanh thoát giúp ngôi nhà trở nên độc đáo hơn.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát
Phối cảnh – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Chi tiết mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Ngoài vẻ đẹp như đã thấy ở phần phối cảnh thì thiết kế kiến trúc của ngôi nhà còn có giếng trời để lấy ánh sáng gió trời và ngôi nhà nên ban ngày vào ngôi nhà không cần bật điện mà ngôi nhà vẫn sáng rất sáng tiết kiệm được năng lượng điện cho chủ nhà.

Tầng 1: với diện tích đất hiện có thì chủ nhà không sử dụng tất cả để xây mà chừa lại một khoảng làm sân trước trồng cây xanh tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà mà có thể để xe ở đó cũng rất hợp lý. Tiếp đến là phòng khách liên thông với phòng bếp rộng thoáng, phía sau nhà có khoảng thông tầng lấy ánh sáng, bếp kết nối với giếng trời. trong cùng là 1 phòng ngủ master có ban công phía sau mát mẻ bởi nhận được sự tích hợp của cây xanh trông bên ngoài nên phòng ngủ rất trong lành bởi thiên nhiên.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát. 1
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ 1 phòng đọc sách và WC chung cho cả tầng. Không gian tầng được thiết kế rất gọn gàng với phong cách thiết kế để phòng ngủ được thoáng mát nên đặt ở cạnh ban công và chỗ thông tầng nên toàn bộ không gian của ngôi nhà luôn tràn đầy năng lượng. Với thiết kế hiện đại độc đáo với tầng tum sân thượng cao thoáng mát được rất nhiều người quan tâm với cách thiết kế sáng tạo và ý tưởng thiết kế nhà ống tiết kiệm mà đẹp.

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát. 2
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đã toát lên được vẻ ấn tượng độc đáo và thoáng mát khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thích thú bởi phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác để các bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu nhà đẹp theo mẫu riêng của mình. Chúc các bạn sớm có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Mẫu nhà ống hiện đại thoáng mát
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *