Mẫu nhà ống hiện đại kết hợp truyền thống

Blog Xây dựng

Mẫu nhà ống hiện đại kết hợp với truyền thống quả là một ý tưởng độc đáo, mới lạ, táo bạo, nhìn vào dường như nó là 2 ngôi nhà ghép lại với nhau nhưng lại chung một sân tạo thành một khối thống nhất. Một mặt mang đến cho ta nét đẹp bả n sắc dân tộc, mặt khác lại thấy được nét mới mẻ của thời đại nằm trong đó. Đó chính là nét riêng biệt, khác lạ của mẫu thiết kế này.

Phối cảnh kiến trúc Mẫu nhà ống hiện đại kết hợp truyền thống

Thoạt đầu nhìn vào ngôi nhà đẹp này cảm giác đầu tiên ta cảm nhận được đó là không gian yên bình, hết đỗi gần gũi và thân thương, mang đậm hương vị quê hương khiến ai cũng muốn một lần được đặt chân đến để tham quan. Chưa dừng lại tại đó, nếu đi tiếp vào ngôi nhà, ta laị choáng ngợt trước loại nội thất sang trọng cùng phong cách thiết kế hiện đại đương thời của mẫu nhà ống đẹp này. Ta cứ đi từ bất gờ này đến bất ngờ khác với công năng của ngôi nhà.

phối cảnh - nhà ống hiện đại kết hợp truyền thống
phối cảnh – nhà ống hiện đại kết hợp truyền thống

Chi tiết từng mặt của Mẫu nhà ống hiện đại kết hợp truyền thống

Ngôi nhà nằm ở Tỉnh Bình Dương muốn tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên với nhau, giữa các thế hệ với nhau mà vẫn vui vẻ, hạnh phúc, không mất đi bản sắc dân tộc truyền thống mắc dù nhiều lối sống, quan điểm, suy nghĩ của nhiều thế hệ khác nhau. Chính vì vậy mà mẫu nhà ống hiện đại kết hợp truyền thống đó là điều mà không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. Đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn, cùng với óc sáng táo của những kiến trúc sư tâm huyết với nghề mới tạo ra được những sản phẩm độc đáo như vậy.

nha-ong-hien-dai-ket-hop-truyen-thong-1

Tầng 1 của căn nhà đốc đáo: có chung sân trước và sân sau,  bước từ sân trước vào ta bắt gặp phong cảnh non nươc hữu tình, căn nhà ống hiện đại và truyền thống như đã nói ở trên nó là 2 căn nhà nhỏ tạo nên thể thống nhất. Chính vì vậy mà nó là gồm 2 phòng khách, 2 phòng bếp, 2 phòng ngủ nhà vệ sinh khép kin chung.

nha-ong-hien-dai-ket-hop-truyen-thong-2

Tầng 2 của kiến trúc  nhà ống đẹp hiện đại kết hợp truyền thống rất độc đáo này được thiết kế vẫn trên ý tưởng là 2 ngôi nhà mang 2 phong cách ghép lại nhau nên có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kín riêng, và đặc biệt đáng chú ý đó là phần giếng trời được thiết kế chiếm tương đói nhiều diện tích. Đó ko phải lầ ngẫu nhiên mà tạo liên kết, giao thông đi lại giữa 2 hệ thống với nhau, đón ánh sáng tự nhiên ngoài trời vào, giúp công năng của ngôi nhà được truyền thêm năng lượng rất trong lành.

nha-ong-hien-dai-ket-hop-truyen-thong-3

Tầng 3:Khác với các công trình nhà ống hiện đại trước kia, công trình nhà ống kết hợp với truyền thống này để phòng khách trên tầng 3 rất hay, mời khác đi thăm quan tất cả các tầng với kiến trúc lạ này, rồi sau đó lên đến t ầng cao nhất mới nghỉ ngơi ở phòng khách, 2 phòng khách, 2 nhà vệ sinh khép kín, và cũng có giếng trời khá thoáng.

Một mẫu nhà đẹp phong cách đặc biệt, một phong cách mới lạ, hiện đại xen lẫn truyền thống.  Mẫu thiết kế nhà đẹp sẽ giúp cho những gia đình Việt Nam nhiều thế hệ được quây quần đầm ấm bên nhau. Đó là điều mà nhiều gia đình muốn hướng tới.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu nhà ống hiện đại kết hợp truyền thống
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *