Mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Blog Xây dựng

Đây là mẫu thiết kế nhà ống hiện đại giản dị 5x24m kiến trúc tương đối hài hòa thoáng mát. Mặt tiền sử dụng các ban công, tấm lam màu nâu chữ L lộn ngược xuống có khoảng hở nhằm hạn chế bụi đường và giữa các kẽ lam thiết kế có khoảng thông ánh sáng và gió. Khung kính trắng, mỗi tầng đều có cửa số và 1 cửa chính view hướng mặt tiền đường phố. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cụ thể hơn về mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại giản dị được thiết kế với gam màu chủ đạo nâu trầm kết hợp với tone màu trắng cùng kiến trúc hài hòa khúc chiết.

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m
Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Dựa vào khu đất sau khi nghiên cứu các kiến trúc sư thiết kế thi công xây dựng phía trước để làm công và sân rộng 4m cho gara nhà xe và sảnh hiên, phía sau để dành 4m để làm giếng trời hay có thế để dành làm vườn nhỏ hoa màu cây cảnh cũng được.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống hiện đại đẹp diện tích hẹp 5x24m tầng này thiết kế phòng khách rộng 18,5 m2 , phòng bếp và bàn án liên thông với nhau, giữa phòng khách và phòng bếp ăn che chắn với 1 tủ bar rượu hoặc vách ngăn cũng được nhằm giúp giảm sự khó chịu khi nhà có khách. Thiết kế cầu thang áp sát tường để tận dụng diện tích và 1 wc đối diện chung cho cả gia đình. Phía sau là khoảng thông tầng và của hậu ra vườn sau view thoáng cho không gian phòng bếp.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Thiết kế  nhà ống hiện đại 5x24m 3 tầng cho mặt bằng nội thất nhà phố đẹp 120m2 này bao gồm 1 nội thất phòng
ngủ master rộng đầy đủ tiện nghi và 1 phòng ngủ đẹp cho con cái, mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm và wc chung cho từng phòng đảm bào sinh hoạt tế nhị và lịch sự.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Bố trí mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x24m đẹp gồm 2 phòng ngủ cho ba mẹ chủ nhà có phòng tắm, phòng đọc sách, ti vi chung. Một phòng ngủ cho con trai có góc học tập, sân phơi nhỏ, ban công view ra hướng mặt tiền, 1 phòng giặt ủi và wc tắm chung cho cả tầng 3. Ngoài ra, còn có 1 phòng sinh hoạt chung có bố trí nội thất bàn ghế sofa hiện đại cho ông bà đọc báo và uống trà cũng như dạy cho cháu học tập.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m
Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m

Mặt bằng tầng turn áp mái gồm 1 phòng karaoke gia đình thiết kế có các vật dụng cách âm, cách nhiệt để khi giải trí ca hát và mở nhạc không ảnh hưởng đến nhà hàng xóm bên cạnh Thiết kế sân thượng đẹp rộng ở phía trước, bố trí 2 giường nằm sưởi nắng ban mai, thư giãn uống cafe. Xung quanh thiết kế sân vườn tiểu cảnh chung- 1 wc chung cho cả tầng và 1 phòng thờ cạnh cầu thang.

Mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m kiến trúc tương đối hài hòa thoáng mát, đáp ứng được các yêu cầu của các gia chủ khó tính nhất.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu nhà ống hiện đại giản dị 5x24m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *