Mẫu nhà ống hiện đại độc đáo 5x14m

Blog Xây dựng

Thiết kế mẫu nhà ống hiện đại độc đáo là đề tài luôn được các chủ nhà trẻ quan tâm, đa số khi thi công xây dựng các gia chủ đều chọn mái bằng có khoảng thông tầng và các hệ lam lấy sáng, song song với giếng trời giúp toàn bộ không gian nội thất nhà được thoáng đãng mát mẻ và đón gió và ánh sáng tự nhiên. Dưới đây là một mẫu nhà ống hiện đại độc đáo 5x14m chúng tôi xin giới thiệu, mong sẽ được sự quan tâm của các bạn.

Mẫu nhà ống hiện đại độc đáo 5x14m

Sinh năm 1988 nên khi thiết kế nhà ống hiện đại này anh Ngọc yêu cầu thiết kế 1 phòng khách, 3 phòng ngủ , có thêm 1 gara và các phòng vệ sinh nên kiến trúc sư đã thiết kế như sau:

Mẫu nhà ống hiện đại độc đáo 5x14m
Mẫu nhà ống hiện đại độc đáo 5x14m

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống hiện đại độc đáo 5x14m  gồm ga-ra, 1 phòng khách rộng trang trí nội thất ghế bàn sofa hiện đại, cầu thang vuông ở giữa nhà chân cầu thang có tiểu cảnh khó, phía sau là không gian nội thất bếp ăn đẹp, gam màu trắng tone sáng ngời giúp không gian thoáng hơn.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại độc đáo
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại độc đáo

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại độc đáo diện tích 5x14m được thiết kế với không gian nội thất phòng ngủ cho người già và con trai. Thiết kế với gam màu tinh tế trang nhà có bàn đọc sách, kệ ti vi, bản học, tủ đứng giường ngủ đôi. có cửa số lấy sáng và rèm che rất thích hợp với tuổi. Phòng vệ sinh áp sát cầu thang và đối diện nhờ lối đi của sảnh giao thông tầng 2.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại độc đáo
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại độc đáo

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo bao gồm 1 phòng thờ hướng mặt tiền, 1 ban công sân thượng rộng ở phía trước để ngắm cảnh, phía sau là 1 phòng ngủ rộng giường đôi cho vợ chồng trẻ chủ nhân của ngôi nhà có bàn làm đẹp, tủ đứng, kệ ti vi, không khí ấm cúng lãng mạn. Kế bên phòng ngủ là phòng vệ sinh và sân phơi. Cầu thang có lối lên mặt tầng mái, có hệ lam và khoảng thông gió mát vừa giúp lấy sáng vừa tận dụng các luồng không khí và gió tự nhiên trong lành.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại độc đáo
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại độc đáo

Mẫu nhà ống hiện đại 5x14m 1 mặt tiền phố thông thường đối với các gia chủ có tài chính khiêm tốn nhưng mong muốn thiết kế nhà phố hiện đại thì mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 2 lầu sân thương trên chúng tôi vừa giới thiệu sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn cho riêng mình.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Mẫu nhà ống hiện đại độc đáo 5x14m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *