Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông

Blog Xây dựng

Là một người đã có tuổi nên ông Hoàng văn Nam 66 tuổi lúc nào cũng muốn con cái, cháu chắt được quây quần bên nhau, chính vì vậy mà ông có mảnh đất 50m muốn xây lên căn nhà ống hiện đại 5 tầng để cho tất cả các con cháu được sống vui vẻ trong căn nhà đẹp đó. Ông Nam đã  tìm đến chúng tôi, nhờ tư vấn thiết kế giúp cho ông.

Giới thiệu mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông

Hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng và mong muốn của ông, đôi n gũ kiến tạo việt đã đưa ra mẫu nhà ống đẹp 5 tầng với tông màu sáng giúp cho căn hộ được tươi mới hơn, tầng 2,3,4 được đua ra ngoài phần ban công nên phần diện tích của 3 tầng đó nhìn rộng hơn so với tầng 1.

Phối cảnh - nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông
Phối cảnh – nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông

Chi tiết mặt bằng nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông

Mẫu thiết kế nhà đẹp này của ông Nam, có ban công nhìn ra được rất thoáng, của các phòng là của gỗ kết hợp với kình cường lực chịu nhiệt,chắn được các tia bức xạ của mặt trời, ôi nhiễm không khí bên ngoài nên bảo vệ rất tốt cho sức khỏe của ông bà cũng như người thân trong gia đình

Tầng 1 ngôi nhà hiện đại được bố trí cầu thang ở giữa, chia đôi 2 bên đó là phòng khách và phòng làm bếp ăn, tiền phòng ừ cầu thang đi lên để đi vào 2 không gian đó rộng rãi thoải mái.  Phía trong phong khách là chỗ đễ xe ở sân trước, phía bếp ăn bên kia có một sân gia công.

mặt bằng nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông
mặt bằng nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông

Tầng 2 Bố trí 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có công trình phụ khép kín, có chỗ để phơi đồ dùng cá nhân, cầu thang thiết kế ở giữa 2 bên đều có thông cầu thang, co một khoảng riêng tương đối rộng để ông bà có thể chăm sóc cây cảnh.

Tầng 3 +4: có 2 phòng ngủ và có 2 nhà vệ sinh riêng để cho con vợ chồng anh con trai ông bà cùng cậu cháu nội ở trên đó,

Tầng 5 của nhà đẹp bố trí có phòng thời, bên còn lại là sân thượng tương đối rộng lấy gió và khi trời cho ngôi nhà, giúp cho căn nhà nhiều năng lượng hơn.

Công trình nhà ống hiện đại 5 tầng mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại cùng với cách  bày trí nội thất cũng như tông màu hài hòa, khiến cho căn nhà trở nên có điểm nhấn, tạo nên phong cách độc đáo cho ngôi nhà.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Công ty bất động sản Kho Đất Vàng là một trong những đơn vị môi giới các dự án bất động sản có tiếng nhất Hà Nội. Tiêu biểu là dự án liền kề thanh hà cienco 5 Bạn hãy yên tâm giao nhiệm vụ cho họ, họ sẽ tìm cho bạn một nơi giá tốt, có vị trí thuận lợi nhất để bạn có một ngôi nhà ống, không gian sống cực tiện nghi và thoải mái tại Hà Đông, Hà Nội…

Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng 50m ở Hà Đông
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *