Mẫu nhà ống hiện đại 4x20m

Blog Xây dựng

Xin giới thiệu với các bạn dưới đây là mẫu nhà ống hiện đại đẹp diện tích hẹp 4x20m được thiết kế theo phong cách châu âu với gam màu tone trắng kết hợp với màu xanh ghi ở một số ô tường vuông đồng thời thiết kế ban công gọn gàng không vướng vào quy hoach của thành phố. Hơn nữa tầng thượng bố trí câv xanh kết hợp với các hệ lam lấy sáng thông tầng, giếng trời.. giúp cho mẫu nhà ống hiện đại này dù điện tích nhỏ hẹp khiếm tốn nhưng không gian nội thất nhà vẫn rộng thoáng, sáng mát và hài hòa, loai bỏ được sự chật hẹp.

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại 4x20m

Mẫu nhà ống hiện đại 4x20m thiết kế có thêm phần sân trước 2m có phần mái nhô ra từ tầng 2 che mát. Ở giữa phía trên gara bố trí thêm 1 lửng cho kho để hàng cũng như các đồ vật sưu tầm của gia đình. Nhìn chung là không gian thanh thoát, thanh lịch.

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại 4x20m
Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại 4x20m

Do diện tích khu đất mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp 4m này có mặt tiền khá bé, mà đất lại dài, nên các các kiến trúc sư thiết kế giếng trời khá rộng để lấy sáng và gió xuống chia đều cho cả phần trong và ngoài nhà. Phía sau tạo một sân nhỏ, khiến không gian nhà có sự ngăn cách tự nhiên với không gian nhà ở phía sau. Bản mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4x20m như sau

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m

Dựa theo khu đất nên các kiến trúc sư thiết kế nhà ông hiện đại có gara thiết kế ngay lối sảnh đi vào với cửa cuốn. Tiếp theo là không gian phòng khách và bếp ăn đep phía sau. Cầu thang bố tri có sân vườn xanh khô ngay chân cầu thang lối lên lầu giúp cảnh quan tự nhiên gần gũi.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp diện tích nhỏ 4x2om 4 tầng bao gồm 2 nội thất phòng ngủ thiết kế 2 WC chung lịch sự ở đầu và cuối. Ở giữa là sảnh thang và thông tầng. Ngoài ra, còn thiết kế 1 thư phòng khá rộng có thể bố trí 1 bản đọc sách uống trà tại đây.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m

Thiết kế nhà ống đẹp 4x20m hiện đại cho tầng 3 bao gồm 1 phòng hát karaoke âm nhạc kinh doanh tại tầng 3 phía ngoài hướng mặt tiền không gian rộng. Phòng vệ sinh chung cho cả tăng ở phía sau. Còn lại ở giữa là phòng tắm hơi massage bar … thư giãn cho cả gia đình và bạn bè khi ghé qua chơi.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m
Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống hiện đại 4x20m

Bản vẽ thiết kế nhà ống diện tích hẹp mặt tiền 4m hiện đại cho tầng 4 bao gồm 1 phòng ngủ rộng cho vợ chồng có phòng tắm WC chung. Phía sau thiết kế sân phơi và khoảng thông gió lấy sáng. Ở giữa là không gian thờ nghiêm trang tĩnh mịch.

Với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4x20m này, chúng tôi mong các bạn có được thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu nhà ống hiện đại 4x20m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *