Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2
Blog Xây dựng

Nhà ống ngày nay được nhiều người lựa chọn hơn bởi nó thiết kế một phong cách đa đạng, hiện đại, phù hợp với nhiều người. Mỗi mẫu nhà đều mang đến cho mọi người một nét đẹp riêng tùy thuộc vào phong cách và sở thích của từng người. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho các mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2 đẹp ấn tượng như thế.

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2

Mẫu nhà ống 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng mát, vừa kết hợp ở vừa lấy tầng 1 để kinh doanh nên các kiến trúc sư cũng thiết kế lựa chọn làm sao để khi khách đi qua ngắm nhìn cũng để lại ấn tượng. Từ tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt của cả gai đình với công năng sử dụng hiện đại đầy đủ giúp cho chủ nhà thoải mái và tiện nghi.

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2
Phối cảnh – Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2

Chi tiết mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2

Một ngôi nhà được coi là hoàn hảo nếu có sự hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong tạo ra một công năng sử dụng tiện nghi và thoải mái nhất. Nên ở mẫu thiết kế nhà ống này các kiến trúc sư cũng đã bố trí các không gian rất tinh tế và sáng tạo cụ thể:

Tầng 1: Toàn bộ phía ngoài của mẫu nhà ống được thiết kế làm không gian kinh doanh, bên hông có lối vào làm chỗ để xe của gia đình và trong cùng là khu vực nấu nướng bếp ăn của gia dình, thuận tiện và thoải mái. Phía trước của tầng 1 được thiết kế chừa ra một khoảng làm sân thoáng mát cho ngôi nhà.

Tầng 2: Nơi đây bắt đầu được thiết kế làm không gian sinh hoạt của gia đình gồm phòng khách và 1 phòng ngủ, cả 2 không gian đều được thiết kế rộng rãi thoáng mát có ban công hướng ra ngoài đón nắng nên phòng khách là không gian thích hợp để tiếp đón những vị khách quý của gia đình. Phòng ngủ với WC khép kín có cửa sổ thoáng mát làm bằng kính cường lực nên phòng ngủ luôn nhận được năng lượng tự nhiên giúp giấc ngủ ngon hơn.

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2. 1
Mặt bằng – Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2

Tầng 3: Gồm 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ những tất cả đều đủ ánh sáng và lưu thông không khí tốt cho các thành viên trong gia đình có không gian thư giãn riêng tư. WC chung cho cả tầng.

Tầng 4: Nơi cao nhất của ngôi nhà được bố trí phòng thờ bởi chủ nhà là người rất quan tâm đến vấn đề tâm linh nên thiết kế ở nơi cao nhất của ngôi nhà để thể hiện lòng thành kính. Đồng thời hướng bàn thờ hợp với phong thủy đem lại vượng khí và tài lộc cho chủ nhà. Ngoài ra, còn có sân thượng thiết kế tiểu cảnh xanh mang lại cảm giác mát mẻ, sân phơi thoải mái.

Toàn bộ mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng được chúng tôi thiết kế và phân tích chi tiết từ phối cảnh đến mặt bằng công năng để các bạn hiểu rõ hơn được mẫu thiết kế đó từ đó có sự lựa chọn chuẩn mực cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn thích mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để mua hồ sơ hoặc thiết kế mới theo phong cách của mình. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái

Hải Yến

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 85m2
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *