Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 51m2 ở Hà Nội

Blog Xây dựng

Vợ chồng anh Tùng làm nhân viên ngân hàng, có một cậu con trai và mẹ gìà,  sang năm anh được tuổi xây nhà nên muốn được tư vấn để xây nhà ống hiện đại chừa 2m sân trước và 1m sân sau thông thoáng để lấy chỗ giặt phơi, anh muốn được xây nhà theo phong cách hiện đại, tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng kết hợp với màu sô cô la, anh cũng nói thêm nhà anh cũng có khách đến chơi thường xuyên nên thiết kế không gian sao cho đầy đủ chức năng. 

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 51m2 ở Hà Nội

Thể theo nguyện vọng của anh Tùng công ty thiết kếnhà đẹp đưa ra bản vẻ với được nét đơn giản kết hợp với 2 tông màu trắng và chocolate. Mặt tiền của ngôi nhà được bố trí rộng rãi, thoáng mát đẻ đón ánh sáng mặt trời và không khí từ nhiên vào nhà nhiều nhất.

phối cảnh - mẫu nhà ống 4 tầng 51m2 ở Hà Nội
phối cảnh – mẫu nhà ống 4 tầng 51m2 ở Hà Nội

Mặt bằng chi tiết của nhà ống hiện đại 4 tầng 51m2 ở Hà Nội

Được xây dựng trên toàn bộ lô đất, bao quanh công trình của hàng xóm xung quanh nên thiết kế lùi 1,8m mặt trước và 1m măt sau này, nhà ống hiện đại đã phá vỡ được sự bí bách, chật trội của ngôi nhà, tạo nên một ngôi nhà vừa đẹp mà lại vẫn có không gian thoáng, đầy đủ chức năng.

Tầng 1 của công trình bao gồm phòng khách rộng rãi làm nơi sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình, vách cách điệu ngăn giữa phòng khách và bếp ăn một cách mềm mại, uyển chuyển.

mặt bằng tầng 1 của nhà đẹp
mặt bằng tầng 1 của nhà đẹp

Tầng 2 nhà ông hiện đại 4 tầng là phòng ngủ cảu bà, cầu thang ở giữa, tiền phòng rộng để tiện cho việc của bà đi lại dễ dàng hơn. nhờ khoảng thông tầng nên ánh sáng vẫn đủ đê nhìn ngôi nhà không bị tối, rồi đến phòng ngủ dành cho khách mỗi khi khách đến chơi nhà, ở phòng khách có của nhôm lùa, kéo ra kéo vào được.

Mặt bằng tầng 2 của nhà đẹp
Mặt bằng tầng 2 của nhà đẹp

Tầng 3: gồm có phòng ngủ cho con trai vợ chồng anh, bên đối diện là phòng ngủ của vợ chồng anh và cũng có cửa sổ thông thoáng bằng của nhôm lùa, có thể kéo ra kéo đón ánh sáng và khí trời. Tất cả các tầng đều có ban công trồng hoa trước cửa phòng.

Mặt bằng tầng 3 của nhà đẹp
Mặt bằng tầng 3 của nhà đẹp

Tầng 4 của ngôi nhà duy nhất một phòng chỉ để làm việc trên đó, lợp tấm poly lấy ánh sáng, tường che nắng khi làm cho căn phòng làm việc ko bị nóng mỗi khi mùa hè đến, nắng chiếu vào, khoảng không gian còn lại là khu vườn để thử giãn, nghỉ ngơi, uống trà ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Mặt bằng tầng 4 của nhà đẹp
Mặt bằng tầng 4 của nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp này vừa tiết kiệm được diện tich mà công năng căn nhà không gian đấy đủ, gam màu trắng đã tôn lên được sự thuần khiết của ngôi nhà kết hợp với màu chocolate lại tạo nên sự quyến rũ của nó. Đó là điều chúng tôi mang đến cho các bạn.

             Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 51m2 ở Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *