Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m

Blog Xây dựng

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m – Một mẫu thiết kế nhà đẹp muốn đi vào sử dụng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu: phù hợp với sở thích, nguyện vọng của gia chủ; tối đa hóa công năng của ngôi nhà, thiết kế phải thông minh và hợp phong thủy. Tận dụng được những điều đó các KTS đã thiết kế một ngôi nhà dành cho chị Mai ở Thanh Oai, Hà Nội. Chị Mai là một bác sĩ, gia đình chị có 4 người: vợ chồng chị và 2 cậu con trai. Chị muốn thiết kế một ngôi nhà ống đẹp 3 tầng với 3 phòng ngủ, mỗi tầng đều phải có ít nhất 1 WC, phòng khách kết hợp với ban thờ cùng với phòng ăn, kho chứa đồ và phòng học tập phải được đặt ở tầng 1, các tầng có hệ thống thông tầng tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, thiết kế cần hợp lí để ngôi nhà luôn thoáng mát.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m

Sau khi chị Mai đưa ra những yêu cầu, các kiến trúc sư đã nhanh chóng bàn bạc và lên ý tưởng cho mẫu nhà ống 3 tầng của chị. Dưới đây là phần ngoại thất của ngôi nhà, cách thiết kế ngoại thất vô cùng đẹp mắt khiến chị Mai rất hài lòng. Trước tiên là cửa cổng được thiết kế bằng cửa gỗ tạo sự sang trọng. Hệ thống cây cỏ tạo sự thoáng mát giúp điều hòa không khí. Với những khối hình sáng tạo và tinh tế tạo nên một tổng thể hài hòa, ưa nhìn.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m-01

Tầng 1 của kiến trúc nhà ống đẹp gồm có: phòng khách rộng kết hợp với ban thờ, phòng khách được thiết kế rộng rãi gần cửa ra vào để đón ánh sáng và khí trời, rất hợp phong thủy; không gian giữa là cầu thang, phòng học tập, kho chứa đồ, wc được thiết kế dưới cầu tiết kiệm không gian; cuối cùng là phòng ăn+bếp, phần bếp nhìn rộng rãi, thoáng mát nhờ cách thiết kế thông minh với bếp ăn hình chữ L tiết kiệm không gian, bàn ăn được bố trí ngay tại bếp tạo sự tiện lợi.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m-02

Tầng 2 gồm có các không gian: 2 phòng ngủ ở 2 bên, ở giữa là cầu thang kết hợp với hệ thống thông tầng, 2 WC thông với 2 phòng ngủ, một phòng ngủ sẽ có ban công thiết kế với cây xanh và những chậu hoa tạo sự thoải mái ngay cả khi ở trong phòng, phòng ngủ còn lại được bố trí một hệ thống thông tầng bên cạnh tạo sự thông thoáng và mát mẻ.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m-03

Tầng 3 được thiết kế gồm: 1 phòng ngủ có ban công, ở giữa là cầu thang và thông tầng, phòng giặt và WC, trong cùng là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và sân phơi.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m-04

Tất cả các không gian đều được bố trí rất hợp lí và thông thoáng theo yêu cầu cầu của chị Mai. Ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng với diện tích 4,5x16m này đã được gia đình chị Mai đưa vào sử dụng, gia đình chị vô cùng hài lòng và yêu thích. Chúng tôi cũng rất cám ơn chị Mai vì đã tin tưởng và giao phó ngôi nhà của chị cho công ty. Nếu bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà cho gia đình của mình thì hãy tin tưởng và đến với chúng tôi, bạn nhất định sẽ có được một ngôi nhà ưng ý. Thân ái!!!

Ngọc Anh

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 4,5x16m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *