Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới

Blog Xây dựng

Một phần vì đặc điểm quy hoạch cho nên các mẫu nhà ống hiện đại theo phong cách mới ngày nay vẫn luôn thu hút nhiều gia chủ tại các thành phố lớn quan tâm xây dựng. Khi thiết kế nhà ống điều đầu tiên hầu hết các chủ nhà đều quan tâm là cách bố trí nội thất các không gian sinh hoạt như thế nào cho hợp lý với mảnh đất và nguồn tài chính mà gia chủ đưa ra. Nắm bắt được nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới với sự sang trọng và tinh tế dành cho quý vị để thỏa lòng mong ước bấy lâu nay.

Giới thiệu mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới

Ngoại thất của mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m được thiết kế hết sức tươi mới dựa trên phong cách công trình hiện đại. Gam màu màu sử dụng cho công trình gồm có màu đen của mặt đá ở tầng 1 , màu cam ở trên tầng 2 và màu trắng của tầng 3. Sự kết hợp của 3 màu này mang đến cho ngôi nhà sự độc đáo và mới lạ, nổi bật hơn so với các công trình xung quanh. Lan can và hệ thống cửa kính ở mặt tiền là một phần điểm nhấn cho sự sang trọng của ngôi nhà này.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới - 1
Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới – 1

Mặt bằng mẫu nhà ống hiện đại theo phong cách mới

Căn cứ vào kích thước mảnh đất 5x14m và nhu cầu sử dụng của gia đình gồm 5 thành viên, chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế mặt bằng công năng cho ngôi nhà như sau

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới - 2
Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới – 2

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x14m hiện đại này có một khoảng diện tích nhỏ để làm sân vườn. Không gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền kề nhằm tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà. Mỗi phòng đều được lắp đặt cửa sổ thông thoáng có view nhìn ra ngoài mang đến sự dễ chịu và sự tiện nghi dành cho gia chủ.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới - 3
Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới – 3

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 được các kiến trúc sư dành toàn bộ cho không gian cá nhân của các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ. Trong khi phòng ngủ của cha mẹ đặt tại khu vực phía trước mặt tiền với nội thất hiện đại và sang trọng có bàn làm đẹp, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn đọc sách, … Phòng ngủ của con trai nằm ở phía sau cũng rất rộng có thể kế 2 giường ngủ song song nếu như có khách và cũng có thiết kế nội thất bàn học, kệ tivi và các vật dụng khác. Ngoài ra ở giữa còn có 1 nhà vệ sinh chung dành cho cả nhà. Nhìn chung tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng này được thiết kế mang lại sự thuận tiện, dễ chịu nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới - 4
Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới – 4

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ trang nghiêm ở ngoài mặt tiền và 1 phòng ngủ rộng rãi có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng ở phía sau. Sân phơi được bố trí ngay cạnh phòng ngủ là nơi phơi phóng quần áo và giặt đồ ngay tại đấy. Nhà kho ở giữa nhà đủ diện tích để gia chủ cất giữ những đồ vật cũ không cần dùng đến nữa.
Trên đây là mẫu nhà ống hiện đại theo phong cách mới chúng tôi xin được gửi đến các bạn độc giả để tham khảo. Các bạn có thể sử dụng mẫu nhà phố đẹp ở trên cho ngôi nhà mình muốn xây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những tư vấn phù hợp hơn. Xin trân thành cảm ơn các bạn !

Đức Tài

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m phong cách mới
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *