Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội - Phối cảnh kiến trúc 01
Blog Xây dựng

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội : Với 3 thế hệ 5 thành viên cùng sinh sống – công trình kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m, dài 18m được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung với chi phí xây dựng dự kiến khoảng 1,1 tỷ đồng. Công trình nhà ống hiện đại 3 tầng này có địa chỉ ở tại Sóc Sơn do Kiến Tạo Việt thiết kế đã đáp ứng đúng các tiêu chí mà gia chủ đề ra dành cho công trình…

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội

Khi nhìn vào bản vẽ phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng được gửi tới ở dưới đây – bạn đọc sẽ cảm thấy ấn tượng bởi các chi tiết hình khối rất hài hòa, có điểm nhấn khi các khối tạo hình ra vào có chủ định, lại được kết hợp cùng với các màu sắc của sơn tường, đá ốp. Từ đó tạo ra 1 tổng thể kiến trúc nhìn rất vững chắc.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội - Phối cảnh kiến trúc 01
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội – Phối cảnh kiến trúc 01
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội - Phối cảnh kiến trúc 02
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội – Phối cảnh kiến trúc 02

Từ cửa vào sẽ là không gian tiền sảnh, phía trên là khoảng ban công rộng rãi rộng 18m2 – được thiết kế làm không gian tiểu cảnh và bố trí bàn ghế uống trà ngắm cảnh. Các chi tiết mảng tường ốp đá, gạch granit tối màu tạo thành điểm nhấn chạy dọc mặt tiền các tầng nằm trên 1 nền sơn trắng tươi sáng. Các chi tiết tưởng chừng như vụn nát của các mảng, cạnh tường được các KTS khéo léo sử dụng màu sắc để tạo ra 1 sự hài hòa, ăn khớp trong tổng thể kiến trúc. Mang đến cho người nhìn cảm giác về sự cá tính, trẻ trung mà mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng này đang sở hữu…

Thiết kế công năng tầng 1,2,3 mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m

Đi vào các không gian bên trong của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này – nhìn vào mặt bằng chúng ta thấy vị trí cầu thang được bố trí nằm tại khu vực giữa nhà và được thiết kế với kiểu dáng thang chữ U để có được khoảng thông tầng hỗ trợ lấy sáng và lưu thông không khí ở giữa nhà. Thiết kế cửa ra vào phía trước nhà có diện tích rộng, phía sau có 1 cửa phụ đi ra sân sau và cụ thể các không gian được phân bổ tại mỗi tầng như sau.

Tầng 1 : Từ cửa đi vào sẽ là không gian phòng thờ gia tiên rộng 16m2, nằm liên thông với phòng khách rộng 30m2 trong 1 không gian lớn. Tiếp đến là khu đệm cầu thang và phía cuối nhà là không gian phòng bếp ăn, cùng 1 phòng wc chung ở dưới gầm thang.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội - Mặt bằng công năng tầng 1+2+3
Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội – Mặt bằng công năng tầng 1+2+3

Tầng 2 : Thiết kế tầng 2 sẽ là 2 phòng ngủ nằm cách nhau bởi khu đệm cầu thang ở giữa – 2 phòng ngủ này đều rộng 21m2 và được sử dụng dành cho ông bà và bố mẹ. Và tầng này còn có 1 phòng tắm+wc chung, cùng 1 không gian sân tiểu cảnh ban công rộng 18m2 phía trước phòng ngủ bố mẹ.

Tầng 3 : Thiết kế tầng 3 có diện tích không gian trong nhà nhỏ hơn các tầng phía dưới – và được chia làm 2 khu vực không gian trong nhà và không gian ngoài trời. Khu trong nhà nằm ở nửa phía trước – được phân bổ làm 1 phòng ngủ rộng 21m2, 1 ban công nhỏ, khu đệm cầu thang và 1 phòng tắm+wc chung. Còn khu ngoài trời phía sau được sử dụng làm không gian đặt máy giặt và phơi đồ.

Quý khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng – xin vui lòng gọi tới số : 0981221369 để được hỗ trợ những thông tin tư vấn hữu ích nhất đến từ các KTS giàu kinh nghiệm của Kiến Tạo Việt. Rất vui được phục vụ !

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống đẹp Kiến Tạo Việt – https://nhaonghiendaiktv.com

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m ở Sóc Sơn, Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *