Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Blog Xây dựng

Mỗi một mẫu nhà ống đẹp đều có một đặc trưng và phong cách thiết kế độc đáo riêng,  tùy theo địa hình khu đất có diện tích nhỏ hay lớn và hình dạng khác nhau mà có cách thiết kế theo gam màu, sở thích cũng như hài hòa về phong thủy nhà ở và tài chính sao cho hợp lý nhất. Ở bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến quý vị tham khảo thêm về không gian sống thoải mái, tone màu nhẹ nhàng, thanh thoát để nghỉ ngơi và tiện ích với mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m của gia đình anh Khánh đang sinh sống ở Vĩnh Phúc qua các bản vẽ và phối cảnh kiến trúc như sau.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Với mặt tiền khá hẹp 4.5m, nhà ống 4 tầng đẹp được lên phương án tính toán tỉ mỉ từng phương án khác nhau, lựa chọn phương án tốt nhất theo yêu cầu thẩm mỹ và tuổi gia chủ. Sau khi tính toán, kiến trúc sư lấy kính làm vật liệu sang trọng chính làm nổi bật biệt thự, hút mắt người nhìn. Cửa kính rộng, ô kính lớn ôm trọn phần lớn diện tích mặt tiền biệt thự phố này đồng thời việc sử dụng gạch thẻ nhấn nhá tạo nên không gian màu sắc riêng, tránh tạo cảm giác sang trọng nhưng thiếu điểm nhấn, nhạt nhòa.
Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m
Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống hiện đại bao gồm:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, nhà vệ sinh.
  • Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh.
  • Tầng 3: Hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh.
  • Tầng 4: Phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, sân thượng.
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách đẹp từ sảnh mặt tiền 4,5m đi vào. Ở trung tâm bố trí chân cầu thang và khu tiểu cảnh xanh thoáng đẹp mắt, theo đó là 1 bộ bàn ghế nhỏ song song với đó ngồi thưởng thức trà ngon vào mỗi sáng ngắm hòn non bộ, thác nước trông rất thú vị và thư giãn. Phía sau nhà sẽ là không gian rộng thoáng cho khu vực bếp ăn liên thông nhau cùng 1 nhà vệ sinh được dùng chung cho cả tầng này.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 4,5m được bố trí thiết kế 1 phòng ngủ theo master đẹp cho vợ chồng anh chị rộng thoáng có wc riêng biệt, tiện nghi. Ở hướng mặt tiền đẹp, có ban công đón gió mát tự nhiên từ bên ngoài vào giúp cho nơi đây luôn trong lành đối lưu không khí  tốt giữa bên trong và bên ngoài nhà. Phòng sinh hoạt chung đặt ở cuối nhà wc riêng, khép kín cho gia đình sum họp quây quần bên nhau trò chuyện, giúp tình cảm thêm gắn bó bền chặt .

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống có cách thiết kế giống như mặt bằng tầng 2  với việc thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh ở phía mặt tiền. Điều thay đổi đó là phòng sinh hoạt chung ở tầng 2 được thay thế bằng phòng ngủ dành cho con gái trên tầng 3 cũng được thiết kế riêng một nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m
Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m

Tầng 4: Cũng tương tự như những mẫu nhà đẹp 4 tầng mặt tiền khác, ở tầng 4 kiến trúc nhà phố đẹp mặt tiền 4,5m thiết kế gồm sân thượng sân trước và 1 phòng thờ riêng biệt trang nghiêm, được nhìn về 1 hướng cùng với hướng mặt tiền đẹp hợp phong thủy tốt, giúp gia chủ khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn. Sau cùng sẽ là khoảng không gian cho phòng giặt và khu phơi đồ tiện ích cho cả nhà.

Hy vọng mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m này sẽ giúp ích phần nào cho quý vị tham khảo thêm và từ đó có cảm nhận và cái nhìn toàn vẹn khi lên ý tưởng xây nhà đẹp theo phong cách, tone màu, sở thích… dành cho gia đình mình quý vị nhé. Mọi nhu cầu xin gọi về hotline của công ty để nhận được tư vấn một cách tận tình nhất. Xin chào và chân thành cảm ơn.

Đức Tài

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *