Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m
Blog Xây dựng

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m – Anh Thành sinh năm 1972 mua được mảnh đất khoảng 50m2 anh muốn thiết kế một ngôi nhà ống theo kiến trúc cách tân để không bị nhàm chán và giống như những mẫu ống khác. Và một mong muốn nữa anh muốn đó là nhờ các KTS thiết kế làm sao cho ngôi nhà vừa tôn lên được vẻ đẹp vừa hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà sao cho khi thiết kế nhà đem lại được nhiều may mắn. Nên chúng tôi thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại với mái dốc để bạn tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m này được thiết kế theo kiến trúc cách tân với mái dốc và gờ chỉ nhưng nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình đồng thời hợp với tính cách nghiêm túc của anh. Mặt trước ngôi nhà đẹp có ban công rộng và mái dốc che nắng chiếu trực diện hệ cửa gỗ.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m
Phối cảnh – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m

Áp bát trạch phong thủy tuổi 1972 ta có được những thông tin cụ thể như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1972

– Năm âm lịch: Nhâm Tý

– Ngũ hành (bản mệnh): Tang đố Mộc tức Cày dâu

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Khảm Thủy

– Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m

Tầng 1: Phía ngoài được chừa lại một khoảng nhỏ để xe máy của gia đình tiếp đến là phòng khách rộng rãi với S = 26m2 cùng với nội thất hiện đại được bố trí đầy đủ mang đến cho bạn một nơi tiếp khách sang trọng. Bên trong là cầu thang, WC bố trí gầm cầu thang để tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Phòng ăn và phòng bếp phía trong cùng. Tất cả các không gian đều được bố trí hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m. 2
Mặt bằng – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m

Tầng 2: Bố trí gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ phía trước là ban công thoáng phát, phòng ngủ phía sau thì có cửa sổ mở ra không gian bên ngoài để lấy ánh sáng và gió tự nhiên nên tất cả các không gian đều bố trí rất phù hợp tạo giấc ngủ ngon cho mọi người trong gia đình.

Tầng 3: Phòng ngủ và phòng thờ, ngoài ra còn có 1 phòng ngủ phụ dự phòng khi có khách đến chơi muốn ngủ lại thì vẫn có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.

Phối cảnh góc mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m

Và dưới đây là hình ảnh phối cảnh góc của mẫu nhà ống hiện đại này để giúp bạn đọc có được cái nhìn khái quát hơn về các góc cạnh cảu ngôi nhà. Nhìn từ trên mái xuống thấy được từng được nét, chi tiết cũng như phối màu của ngôi nhà rất hài hòa tạo nên một tổng thể nổi bật.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m. 3
Phối cảnh góc 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m. 4
Phối cảnh góc 2 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m

Vừa rồi các bạn đã được chiêm ngưỡng toàn cảnh từ phối cảnh đến mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng. Hi vọng rằng qua mẫu thiết kế này bạn cũng có được những thông tin cần thiết và sự lựa chọn riêng cho ngôi nhà tương lai của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và trình làng cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái dốc 3,9x13m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *