Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại chi phí xây dựng 800 triệu

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại - bản vẽ phổi cảnh
Nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại chi phí xây dựng 800 triệu phù hợp những mảnh đất hẹp về chiều ngay, dài về chiều sâu. Nếu bạn cũng đang có một lô đất như vậy. Tham khảo ngay mẫu thiết kế dưới đây.

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG 4M MẶT TIỀN THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Thiết kế nhà ống hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà phố hẹp chiều ngay, dài về chiều sâu. Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền là một ví dụ rất rõ ràng.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 3 tầng 4m mặt tiền

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại - bản vẽ phổi cảnh
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ phổi cảnh

Ngôi ống thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét thiết kế đơn giản. Tầng 2 của ngôi nhờ sử dụng hệ thống cửa lá sách để trang trí đồng thời làm bộ phận che nắng cho ngôi nhà. Màu trắng được chọn làm gam màu chủ đạo tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại - bản vẽ mặt bằng tầng 1
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ mặt bằng tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà ống đẹp hiện đại gồm phòng khách ở đặt ở ngay cạnh phía cửa ra vào. Tiếp đến là cầu thang liên kết với các tầng. Phía trong cầu thang là phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau. Một nhà vệ sinh chung được đặt ở vị trí cuối cùng của ngôi nhà mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại - bản vẽ mặt bằng tầng 2
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng gồm có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ 1 được đặt ở phía trước của ngôi nhà có cửa mở ra ban công thoáng mát. Phòng ngủ 2 đặt ở phía sau ngôi nhà có kích thước lớn hơn phòng ngủ 1, trong phòng có nhà vệ sinh khép kín.

 

Bản vẽ mặt bằng tầng 3
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ mặt bằng tầng 3

Tầng 3 của ngôi nhà gồm có sân thượng đặt ở phía trước của ngôi nhà, tiếp đến là phòng thờ. Phòng thờ đặt ngay bên cạnh cầu thang, nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

Thiết kế nội thất mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại

Nội thất phòng khách
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ nội thất phòng khách

Phòng khách mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền sử dụng tone màu trung tính nhẹ nhàng. Nội thất đơn giản thiết kế theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ăn
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ nội thất phòng ăn

Phòng ăn ngôi nhà 3 tầng hiện đại đơn giản với bộ ghế ăn gam màu trắng kết hợp bàn ăn bằng kính. Điểm nhấn của căn phòng là bức tường sơn màu xanh nhẹ nhàng hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng bếp
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ nội thất phòng bếp

Phòng bếp ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại sạch sẽ, ngăn nắp với gam màu trắng chủ đạo. Bàn bếp sử dụng đá ốp hoa văn tự nhiên màu đen tạo điểm nhân cho căn phòng. Cửa sổ đặt bên cạnh chậu rửa giúp cho không gian phòng bếp được sáng sủa và thông thoáng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ master với nội thất bằng gỗ sang trọng và ấm áp. Tường và sàn nhà vẫn sử dụng gam màu trắng vừa tinh tế, gọn gàng lại sạch sẽ.

Thiết kế phòng ngủ bé gái
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại – bản vẽ nội thất phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ của con gái với gam màu hồng nữ tính và đáng yêu. Trần nhà thạch cao với tạo hình trái tim là điểm nhấn của không gian phòng ngủ bé.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại, trẻ trung, năng động phù hợp với gia đình gồm 1 cặp vợ chồng và 2 con. Chi phí xây dựng chỉ 800 triệu bạn nên tham khảo về lựa chọn này.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền hiện đại chi phí xây dựng 800 triệu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *