Mẫu nhà ống 2 tầng 6m 4 phòng ngủ chi phí 700 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại
Nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chi phí đầu tư xây dựng chỉ 700 triệu đồng với đầy đủ tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Một không gian sống lý tưởng cho một gia đình có đông thành viên. Hãy cùng khám phá.

Khám phá mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền chi phí xây dựng 700 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại

Nhà ống 2 tầng hiện đại là kiểu kiến trúc nhà ở được lựa chọn khá phổ biến tại các thành phố hiện nay. Với một lô đất chỉ 6m mặt tiền còn chiều sâu 12m bạn mong muốn có một ngôi nhà như thế nào. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền với chi phí chỉ 700 triệu đồng dưới đây sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Thiết kế phối cảnh nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại – Bản vẽ phối cảnh

Ngôi nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại với những khối hình đơn giản. Với không gian không được rộng rãi chủ nhà tận dụng mọi vị trí có thể để trồng cây xanh nhằm tạo không khí trong lành cho không gian sống.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo. Mặt tiền ngôi nhà tạo sự ấn tượng với bức tường thẳng đứng án ngữ ở. Mục đích của việc tạo ra bức tường này là nhằm che nắng cho không gian bên trong ngôi nhà. Bởi ngôi nhà có hướng chính là hướng Tây nên rất nóng.

Sân thượng của ngôi nhà thiết kế mái che trên sân thượng được bố trí để trồng cây xanh. Sân thượng sử dụng hệ lam ở phía trước để nhằm giảm bớt sự chói chang của ánh nắng mặt trời.

Thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài. Cái cốt lõi chính là phải làm sao để các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái nhất trong sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế công năng tầng 1

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại - Bản vẽ công năng tầng 1
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại – Bản vẽ công năng tầng 1

Tầng 1 của mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền gồm có các phòng chức năng: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ của bố mẹ và phòng vệ sinh chung. Phòng khách đặt ở gần cửa ra vào của ngôi nhà. Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách với nhau bởi một vách trang trí bằng thạch cao.

Một khu tiểu cảnh nhỏ đặt bên cạnh cầu thang ở vị trí đối diện với không gian phòng khách. Phòng ngủ phòng ngủ của bố mẹ đặt ở phía còn lại của cầu thang và cuối cùng là phòng vệ sinh chung.

Bản vẽ công năng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại - Bản vẽ công năng tầng 2
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại – Bản vẽ công năng tầng 2

Tầng 2 của thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh chung, phòng giặt đồ, sân chơi ở phía trước và sân phơi đồ ở phía sau. Các khu vực chức năng được bố trí một cách khoa học hành lang chia ngôi nhà thành nửa, các khu vực chức năng được bố trí dọc ở 2 bên hành lang.

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 6m

Nội thất nhà ống hiện đại 2 tầng sử dụng những món đồ đơn giản. Các đồ nội thất đa năng được sử dụng nhằm mang đến sự thoải mái cho không gian sống.

Thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại -Phòng khách
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại -Phòng khách

Phòng khách nhà ống 2 tầng thiết kế đơn giản với bộ ghế sofa gam màu nâu ấm áp. Không gian căn phòng nổi bật với chiếc ghế đơn màu vàng. Bức tường phía sau chiếc ghế sofa treo một bức tranh nghệ thuật làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà đẹp.

Thiết kế nội thất phòng bếp + ăn

Thiết kế nội thất phòng ăn
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại -Phòng ăn

Phòng ăn nhà ống 2 tầng hiện đại đơn giản với bộ bàn ghế ăn 6 ghế 1 bàn. Không gian nổi bật với bức tường màu xám. Trên tường có treo những tranh hiện đại tạo sự độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng bếp
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại -Phòng bếp

Phòng bếp của ngôi nhà thiết kế chữ U rộng rãi và đơn giản. Tủ bếp làm bằng gỗ kết hợp mặt bếp bằng đá hoa cương màu đen. Ngăn dưới của tủ bếp làm bằng gỗ sơn màu trắng. Tủ bếp phía trên sơn màu vàng nhạt sang trọng và ấm cúng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại -Phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ bố mẹ gọn gàng ấm áp với nội thát bằng gỗ công nghiệp. Không gian ngủ nhẹ nhàng trong gam màu trắng của sơn tường và màu mộc của gỗ .

Thiết kế nội thất phòng ngủ con
Mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền hiện đại -Phòng ngủ con

Phòng ngủ của con trai trong mẫu nhà ống 2 tầng 6m mặt tiền thể hiện sự năng động trẻ trung và sáng tạo. Nội thất trong phòng sử dụng gam màu xanh lá phù hợp với sở thích của trẻ. Sàn nhà làm bằng gỗ ấm áp và sạch sẽ.

Với một lô đất có mặt tiền 6m bạn mong muốn có một ngôi nhà như thế nào. Liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn về mẫu kiến trúc phù hợp với lô đất của bạn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 6m 4 phòng ngủ chi phí 700 triệu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *