Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum thiết kế hiện đại mái lệch

Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum thiết kế hiện đại
Nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum thiết kế hiện đại mái lệch. Kiểu nhà ống đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng thì loại hình nhà ở này là gợi ý tốt nhất. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp dưới đây.

Gợi ý mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum với mái lệch đẹp theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại mà chúng tôi giới thiệu gồm 1 tầng 1 tum. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản, độc đáo với kiểu mái lệch. Ngôi nhà có mặt tiền rộng 4m, chiều sâu 12m.

Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum thiết kế hiện đại
Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum thiết kế hiện đại

Thiết kế phối cảnh mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum mái lệch hiện đại

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế vô cùng thông thoáng. Phía trước là cửa cổng bằng gỗ với cánh kiều mở xếp gập 4 cánh. Tường rào bao quanh cao đảm bảo sự kín đáo và an toàn cho ngôi nhà nhỏ.

Mặt tiền mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum hiện đại
Mặt tiền mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum hiện đại

Thiết kế ngôi nhà hiện đại với những hình khối, đường nét đơn giản. Các cửa của ngôi nhà được làm bằng khung nhôm cánh kính Xingfa. Cửa nhôm kính đẹp mặt với tiết diện lớn giúp đón nhận ánh sáng tốt. Nhờ đó không gian sống bên trong trở nên thông thoáng hơn.

Tầng tum chính là điểm nhấn tạo sự đặc biệt của mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum. Thiết kế mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình. Ban công của ngôi nhà làm bằng bê tông thiết kế đua ra phía trước với khối rộng lớn. Phần mái của ngôi nhà làm lệch về một bên tạo sự độc đáo.

Mặt tiền mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum hiện đại
Phối cảnh mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum mái lệch

Thiết kế nhà ống đẹp sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo và nhấn nhá bằng gam màu đen từ những cánh cửa. Mái của ngôi nhà lợp bằng ngói đỏ tăng thêm sự thu hút cho thiết kế ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum thiết kế đơn giản nhưng thể hiện sự thông minh, sáng tạo của KTS. Các xử lý ban công giật cấp kết hợp cùng màu sắc trang nhã tạo sự thông thoáng, rộng rãi. Thiết kế mạt tiền độc đáo làm tăng thêm sự nổi bật cho mẫu nhà ống mặt tiền 4m.

Thiết kế mặt bằng công năng nhà ống mặt tiền 4m mái lệch

Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum hiện đại không chỉ sở hữu vẻ ngoài hiện đại, đẹp đẽ. Thiết kế còn thể hiện sự khoa học trong cách bố trí mặt bằng công năng.

  • Thiết kế mặt bằng công năng tầng trệt
Bản vẽ mặt băng công năng tầng 1
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng trệt mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum hiện đại

Phía trước của ngôi nhà là khoảng sân rộng vừa là nơi để xe ô tô của gia đình. Tiếp đến là cửa ra vào chính của ngôi nhà. Phòng khách được đặt ở gần cửa chính. Phòng khách và phòng bếp + ăn thiết kế liên thông thông nhau. Kiều thiết kế mở giúp mang đến một không gian sống thoải mái cho mọi sinh hoạt của gia đình.

Một phòng vệ sinh chung được đặt bên dưới cầu thang. Phía cuối của ngôi nhà có một phòng ngủ cho bố mẹ.

  • Mặt bằng công năng tầng tum

Phía trước tầng tum là một sân thượng rộng thiết kế đua ra. Bên trong là phòng thờ đặt theo hướng chính của ngôi nhà. Bên cạnh phòng thờ là phòng học dành cho các con.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng tum
Mặt bằng công năng tầng tum mẫu nhà ống 1 tâng 1 tum

Phía cuối của tầng tum là 2 phòng ngủ dành cho hai con. Một phòng vệ sinh chung đặt bên cạnh cầu thang tiện cho sinh hoạt của hai con. Các phong chức năng thể hiện sự linh hoạt và khoa học trong thiết kế nhà ở.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 1 tum với lối kiến trúc hiện đại độc đáo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ. Các khu vực chức năng của ngôi nhà được bố trí một cách hợp lý, linh hoạt mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum thiết kế hiện đại mái lệch
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *