Các mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh ưa chuộng năm 2019

Cửa nhôm kính trượt một cánh phù hợp với không gian căn hộ hẹp
Blog Xây dựng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp mắt. Cửa nhà vệ sinh bằng nhôm kết hợp với kính là xu hướng thiết kế trong năm 2019. Loại cửa này có nhiều ưu điểm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các mẫu cửa này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cửa nhôm kính trượt một cánh

Cửa nhôm kính với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. Cửa không bị ảnh hưởng bởi nước và hơi nước. Cửa làm bằng nhôm và kính nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn.

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc sử dụng cửa nhôm kính trượt một cánh cho nhà vệ sinh là một lựa chọn đúng đắn giúp tiết kiệm tối đa không gian. Cửa mở trượt một cánh hoạt động nhờ chuyển động trượt của cánh cửa. Quá trình lắp đặt loại cửa nhôm kính này khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cửa nhôm kính trượt một cánh phù hợp với không gian căn hộ hẹp

Cửa nhôm kính trượt một cánh phù hợp với không gian căn hộ hẹp

2. Cửa nhôm kính mở quay 1 cánh

Đây là loại cửa nhà vệ sinh phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn nhờ cách lắp đặt đơn giản, độ bền cao và tiện nghi khi sử dụng. Cửa phù hợp với không gian nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.

Loại cửa nhôm kính mở quay 1 cánh thường không cần khả năng cách âm và cách nhiệt nên bạn có thể chọn loại khóa đơn lẫy gà tiện dụng. Sản phẩm này sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian đóng mở.

Loại cửa nhôm kính mở quay 1 cánh

Loại cửa nhôm kính mở quay 1 cánh được sử dụng nhiều trong các công trình vệ sinh của người Việt

3. Cửa nhôm kính mở trượt 2 cánh

Cửa nhôm kính mở trượt 2 cánh là loại cửa phù hợp những căn nhà có không gian nhà vệ sinh lớn. Khi đóng mở cửa kính loại này sẽ không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng.

Loại cửa kính này có khả năng chịu lực cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Cửa dễ dàng đóng mở giúp mở rộng toàn bộ không gian. Bề mặt cửa được sơn phủ tĩnh điện giúp tăng độ bền và ngăn chặn sự ăn mòn và phai màu. Cửa được thiết kế rãnh trượt ngang giúp tăng bề mặt tiếp xúc giữa bánh xe trượt và khe, trượt êm và nhẹ.

Cửa nhôm kính mở trượt 2 cánh

Cửa nhôm kính mở trượt 2 cánh là loại cửa phù hợp những căn nhà có không gian nhà vệ sinh lớn

4. Cửa nhôm kính trên dưới pano

Cửa nhôm kính trên dưới pano là loại cửa phù hợp nhất để sử dụng làm cửa nhà vệ sinh. Kính trong loại cửa nhôm kính này là loại kính mờ. Phần kính có thể chia ô hoặc không chia ô tùy theo sở thích của người dùng. Loại cửa này có ưu điểm đó là có khả năng cách âm rất cao.

Bài viết liên quan: Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền

Cửa nhôm kính có độ bền cao hơn hẳn so với loại cửa gỗ hay cửa nhựa. Ngoài ra, chất liệu này còn có giá thành rẻ hơn so với loại cửa làm từ gỗ. Sản phẩm vô cùng bền chắc, không dễ bị sệ bản lề khi sử dụng trong thời gian dài.

Các mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh ưa chuộng năm 2019
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *