Độc đáo với những mảng tường sắc màu của nhà ống hiện đại

Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại
Blog Xây dựng

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn nếu được trang trí lên đó bằng những gam màu hay vật dụng đúng với sở thích của mình phải không nào? Mỗi một ngôi nhà sẽ có một nét đẹp riêng tùy từng gia đình. Nên hôm nay chúng tôi đã mang đến cho bạn những mảng tưởng đa màu sắc được trang trí rất ấn tượng và độc đáo chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú.

Độc đáo với những mảng tường sắc màu của nhà ống hiện đại

Với ngôi nhà ống hiện đại của mình, ai cũng mong muốn trang trí theo cá tính và sở thích cá nhân. Vậy hãy sáng tạo với những bức tường đơn sắc nhàm chán thành một không gian đa màu sắc, một diện mạo mới cho căn phòng của bạn. Với những bạn nào cá tính, trẻ trung và muốn tạo sự mới mẻ độc đáo cho ngôi nhà của mình thì mảng tưởng với họa tiết đủ màu sắc chính là điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại
Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại – 1

Hay một gam màu nhẹ nhàng hơn là màu xanh nhẹ nhàng kết hợp với màu nâu và tường trắng  bằng cách bố trí những hình tam giác với màu sắc khác nhau được thiết kế chồng chéo lên nhau. Tuy đơn giản nhưng rất tinh tế.

Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại. 1
Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của thiết kế nhà ống hiện đại – 2

Hay những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính hãy trang trí bức tường với gam màu pastel sẽ phù hợp. Đơn giản nhưng lại vô cùng sáng tạo làm cho không gian càng bị cuốn hút hơn.

Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại. 2
Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại – 3

Bức tường với những đường chéo sặc sỡ nhưng mang tính thẩm mỹ cao thì  đồ nội thất nên tối giản bằng gam màu trung tính. Sự kết hợp của vàng và xanh mang lại sự trẻ trung, tươi mới và không gây chói mắt sẽ phù hợp với phòng ngủ

Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại. 3
Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại – 4

Phòng đầy màu sắc với 3 mảng màu hồng, xanh và đen ở góc tườngCăn phòng trở nên ấm áp, dịu mắt hơn nhờ mảng màu chéo tường với gam màu nhạt. Bức tường với 3 gam màu chính không gây chói mắt nhưng cần chú ý thiết kế đèn hợp lý để căn phòng đủ độ sáng.

Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại. 4
Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại – 5

Trong phòng tắm sự pha trộn giữa các gam màu lạ mặt sẽ làm căn phòng thêm phong cách độc đáo, ấn tượng và bị cuốn hút bởi sự phối màu rất tính tế.

Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại. 5
Độc đáo với những mảng tưởng sắc màu của nhà ống hiện đại – 6

Đơn giản với cách phối màu tinh tế, các tính, hài hòa, nhẹ nhàng, tùy thuộc vào sợ thích cũng như tính cách của từng chủ nhà đã tạo nên một cuộc sống sinh động hơn, đổi mới cho ngôi nhà của mình sẽ tạo ra sự thú vị đó. Nếu bạn muốn tư vấn hoặc thiết kế nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến

Độc đáo với những mảng tường sắc màu của nhà ống hiện đại
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *