Cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Blog Xây dựng

Bạn đang tìm hiểu cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu? Có rất nhiều loại nguyên liệu để làm cửa cho nhà vệ sinh. Nhưng không phải loại nào cũng có độ bền cao khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt này. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn dễ dàng hơn nhờ việc tham khảo đặc điểm và giá trong bài viết sau.

1. Cửa xếp nhựa cho nhà vệ sinh

Một trong những loại cửa nhựa cho nhà vệ sinh có giá cả rẻ nhất là của xếp nhựa. Loại cửa này làm từ nhiều tấm nhựa PVC rỗng, chỉ cần kéo qua lại là có thể xếp gọn và mở cửa ra. Cửa xếp nhựa có nhiều loại khác nhau về giá thành, chủ yếu phân loại giá theo độ dày khác nhau của sản phẩm.

Cửa nhựa xếp cho nhà vệ sinh

Cửa nhựa xếp cho nhà vệ sinh

Mẫu mã của cửa này có khá nhiều là do sự khác nhau về màu sắc vật liệu. Cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu thì độ bền cũng theo đó mà cao bấy nhiêu. Những loại có độ dày cao, giá tiền cao thì độ bền càng cao, thường dao động từ từ 6 tháng đến 2 năm.

2. Cửa nhựa PVC cánh quay

Loại cửa này cũng làm từ nhựa PVC và giá thành khá rẻ. Đây là loại cửa cánh mở quay, có khung đầy đủ, cánh cửa khá dày dặn. Cửa có nhiều mẫu chủ yếu là có sự khác nhau về màu sắc, có kính hoặc không có kính ở cửa. Độ bền của nó khoảng từ 1 năm đến 3 năm, thông thường phần khóa và bản lề sẽ hư hỏng trước tiên.

3. Cửa nhựa Đài Loan

Cửa được làm từ chất liệu PVC nhưng chất lượng của loại này tốt hơn, đa dạng về mẫu mã và các dòng sản phẩm. Cửa nhựa Đài Loan có 2 loại màu chủ yếu là màu giả gỗ và màu đơn sắc.

Cửa được phân cấp ra nhiều dòng với các chất lượng và giá thành khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn muốn chọn loại giá rẻ thì chọn loại có độ dày mỏng hơn, mẫu mã đơn giản. Đối với mẫu phức tạp, độ dày của nhựa cao hơn thì sẽ có giá đắt đỏ.

Loại cửa nhựa Đài Loan được nhiều người dùng cho phòng tắm và phòng ngủ bởi vì nó có thể chịu được nước tốt, không bị ẩm mốc. Độ bền của cửa có thể dao động trong khoảng 2 năm đến 7 năm tùy vào loại và quá trình sử dụng của bạn.

4. Cửa nhựa Hàn Quốc cho nhà vệ sinh

Cửa nhựa Hàn Quốc là loại cửa được kết hợp từ nhiều vật liệu và bao bọc bên ngoài là nhựa ABS. Loại cửa này rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc giả gỗ đẹp mắt. Nó luôn được nhiều người ưa chuộng kể từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2010 đến nay.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có nhiều loại, phân loại cửa chủ yếu dựa vào bề dày cánh cửa, vật liệu làm ra và mẫu mã. So với các loại cửa gỗ tự nhiên thì nó rất rẻ, nhưng so với các loại cửa nhựa thì nó thuộc dạng khá cao cấp nên giá thành cao hơn các loại khác. Độ bền của cửa rất dài từ 7 năm đến 15 năm, tùy từng loại và mục đích sử dụng.

Bài viết liên quan: Có nên đặt giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

5. Cửa gỗ nhựa cho nhà tắm

Cửa gỗ nhựa là được tạo nên từ hỗn hợp bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia. Cửa này có rất nhiều loại và do nhiều công ty sản xuất khác nhau. Những loại có mẫu mã đẹp mắt và chất lượng tốt thì giá thành càng cao.

Trên thị trường có nhiều loại cửa gỗ nhựa như cửa nhựa Composite, cửa nhựa Sungyu… Độ bền khá tốt, từ 7 năm đến 15 năm tùy vào cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu, giá càng cao thì chứng tỏ đó là loại tốt và sử dụng được lâu hơn.

6. Cửa nhựa lõi thép phòng vệ sinh

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa được sử dụng rất nhiều trên thị trường, nó được dùng để làm cửa chính, cửa sổ, cửa phòng và cửa nhà vệ sinh. Chất liệu làm nên cửa này là nhựa uPVC, có lõi thép bên trong tạo sự bền chắc.

Trong tất cả các loại cửa nhựa thì cửa này có độ bền cao nhất, hệ ron cao su kép giúp cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu. Tuy nhiên, mẫu mã loại cửa nhựa lõi thép uPVC không đẹp bằng cửa giả gỗ.

Cửa nhựa lõi thép uPVC có khả năng cách âm

Cửa nhựa lõi thép uPVC có khả năng cách âm

Màu sắc cửa rất đa dạng như màu trắng, vân gỗ, vàng, xám, đen, nâu… Cửa có màu sẽ đắt hơn rất nhiều so với loại chỉ có màu trắng đơn giản. Giá thành phân cấp ra nhiều loại tùy vào chất lượng mỗi loại. Độ bền sản phẩm từ 7 đến 30 năm.

Bài viết trên đã trả lời cho thắc mắc về vấn đề cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu cho rất nhiều người. Chúc bạn sẽ chọn cho nhà vệ sinh của mình chiếc cửa có chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *