Chiêm ngưỡng +15 mẫu cầu thang kết hợp tủ sách cho mẫu nhà ống

mau-cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong
Nội thất

Bạn là người yêu sách và muốn có một không gian đọc sách cho riêng mình? Tuy nhiên, một phòng đọc sách là không khả thi, đặc biệt là với mẫu nhà ống hiện nay. Vậy tại sao không tận dụng khoảng không ở bậc cầu thang để biến nó thành một không gian lưu trữ sách tuyệt vời. Thay vì xây thư viện trong nhà, bạn hoàn toàn có thể biến những hình khối thành nơi ấn giấu những cuốn sách. Độc đáo, lạ mắt và tiết kiệm không gian. Đó là những gì mà mẫu cầu thang kết hợp tủ sách này mang lại.

Cùng Kiến Tạo Việt điểm qua một số mẫu cầu thang kết hợp tủ sách dành cho nhà ống nhé!

Tham khảo một số mẫu cầu thang kết hợp tủ sách dành cho nhà ống

Cầu thang kết hợp tủ sách cho nhà ống

Nhà thiết kế đã tìm thấy cảm hứng để thiết kế bộ cầu thang độc đáo này. Cắt giảm và chia thành hai phần. Nửa trên là cầu thang chứa được thêm sách và đồ trang trí. Nửa dưới là bàn làm việc, chậu cây, góc làm việc hoặc ngồi thư giãn uống cà phê vào buổi sáng. Chất liệu gỗ sồi khiến mẫu cầu thang chắc chắn với độ bền cao hơn. Ý tưởng tuyệt vời cho mẫu nhà ống hiện đại.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-1

Gỗ tự nhiên và sơn đen kết hợp trong một cầu thang khối với kệ sẵn có. Sách hay tất cả các đồ lặt vặt mà bạn muốn đều được cất giấu vào bên trong. Tùy ý sắp xếp để biến nó trở nên thật phong cách.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-2

Chi phí sẽ giảm xuống đáng kể khi mẫu cầu thang kết hợp tủ sách này bao gồm bàn làm việc, tủ sách và cầu thang thay thế này thể hiện sự tinh tế. Thạch cao trắng và gỗ đánh vecni cho phép bạn dừng giữa leo lên để đọc.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-3 (2)

Khả năng lưu trữ này dường như là vô tận với mẫu cầu thang kết hợp tủ sách này. Không chỉ một mà có đến hai mặt ở mỗi ngăn để bạn chứa sách. Ngôi nhà cấu trúc bằng gỗ tăng dần này đọc giữa mỗi cấp của cầu thang. Kết quả là một tính năng đa chức năng được bố trí với nhau mà không có một chút lộn xộn.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-3

Mẫu cầu thang kết hợp tủ sách này rất phù hợp cho những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp. Kết nối hai không gian riêng biệt, sáng tạo gỗ và thép này cung cấp một thư viện kiến ​​thức cho gia chủ và những người yêu sách. Phía dưới và trên cùng của cầu thang cho phép bạn tự biến nó thành khu vực của riêng mình.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-4

Thật tuyệt vời cho những căn phòng gác mái. Không tốn thêm diện tích, ngược lại còn tạo thêm chiều sâu để không gian rộng và lớn hơn.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-5Dốc và ngoằn ngoèo, cấu trúc bằng gỗ độc đáo này cho phép bạn tiếp cận với một bài tập giữa đùi. Nhân đôi như một tác phẩm nghệ thuật, thiết kế dọc của nó tạo ra một tác động trực quan mà không ảnh hưởng đến không gian phòng. Thích hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-6

Nếu không có chỗ cho một thư viện, sao không biến lan can cầu thang thành một thư viên như thế này? Mở rộng không gian bạn sống với những bậc thang trắng đơn giản được đóng khung bởi một bức tường sách. Sự kết hợp hai trong một.

Một công dụng tuyệt vời khác của không gian, những khối hộp gỗ này nằm trong các bước. Một bàn làm việc màu đen bên cạnh giúp bạn có thể với những quyển sách ngay trong tầm tay.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-8

Đi cho các tùy chọn nhỏ hơn trong tủ sách gỗ nhỏ này tắm trong màu trắng. Một cầu thang và lan can nối liền nhau nhấn mạnh việc xây dựng một không gian đọc sách mơ mộng.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-9

Không những có nơi để lưu trữ sách, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một nơi để độc sách. Nằm, ngồi là tùy bạn.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-12

Ngôi nhà trần cao thêm một chút sang trọng với kệ sách từ đầu đến chân. Lan can kim loại dội lại một cái thang nghiêng và cửa sổ ra ngoài để xem.

cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong-13

Một tủ sách hình kim tự tháp màu trắng tăng gấp đôi như một cầu thang lên thiên đường trong thiết kế tối giản này. Một chiếc đèn chùm lớn treo lủng lẳng, tăng thêm sự tinh tế với sự khác biệt.

mau-cau-thang-ket-hop-tu-sach-cho-nha-ong

Một cách sử dụng không gian sáng tạo được gồm có phòng ngủ, tủ sách, bàn và cầu thang này. Khi cầu thang gỗ nhỏ dẫn lên gác xép, những cuốn sách trong các phân vùng dao động giúp ngủ ngon.

Tổng kết:

Như vậy, Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn mẫu cầu thang kết hợp tủ sách dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là nhà ống. Khách hàng quan tâm thêm, vui lòng truy cập vào website: https://kientaoviet.vn/ hoặc liên hệ theo:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Kiến Tạo Việt

 

Chiêm ngưỡng +15 mẫu cầu thang kết hợp tủ sách cho mẫu nhà ống
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *