18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m

Nhà ống đẹp

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m : Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng là một trong những giải pháp thiết kế giúp tiết kiệm diện tích rất tốt. Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng được thiết kế và xây dựng rất nhiều ở cả thành thị lẫn nông thôn. Đặc biệt là khu vực thành thị bởi ưu điểm lớn là tiết kiệm tốt diện tích. KTV – đơn vị thiết kế kiến trúc – nội thất với đội ngũ kts nhiều năm kinh nghiệm mong muốn đưa đến bạn một số mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng. Với chi phí xây dựng không quá cao đặc biệt không mất quá nhiều diện tích xây dựng. Nhà ống hiện đại 3 tầng chắc chắn sẽ phù phời với các gia đình hiện nay.

Với mục tiêu giúp bạn lựa chọn cho mình một mẫu nhà đẹp đang được ưa chuộm nhất năm 2020. Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa đến bạn tham khảo mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng. Chắc chắn đây sẽ là những mẫu nhà mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mẫu nhà ống đẹp này được thiết kế với nước sơn chính là màu trắng. Mặt tiền của ngôi nhà được xây dựng đơn giản tạo hình cũng đơn giản nhưng lại mang một nét đẹp riêng bởi sự sáng tạo. Sử dụng cửa kính và hệ thống lam thông gió đã giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 01
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 01

Đây là một mẫu nhà đang được nhiều gia đình lựa chọn. Với thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Cách sử lý hính khối rất thông minh. Tầng 1 của nhà được thiết kế ốp đá granite màu trắng xám, diện tường các tầng trên cũng được ốp gạch trang trí. Tất cả đã tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp sang trọng rất nổi bật.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 02
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 02

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng này đem đến cho người nhìn cảm nhận về sự thanh thoát. Với ý tưởng thiết kế tạo hình tổng thể tối giản mới mẻ, lược bỏ các chi tiết phức tạp. Mặt tiền ngôi nhà chủ yếu sử dụng màu sơn nước trắng sáng xen lẫn hài hòa với chi tiết tường ốp gạch trang trí.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 03
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 03

Thiết kế kiến trúc theo phong cách đơn giản kết hợp sử lý hình khối thông minh. Tông màu sử dụng chính là màu xanh nhạt và điểm thêm màu trắng – vàng. Đã tạo nên cảm giác mát mẻ và vẻ đẹp độc đáo đầy sang trọng cho ngôi nhà.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 04
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 04

Ở mẫu nhà này vật liệu kính được sự dụng trang trí mặt đứng nhiều thay thế cho vách tường xây. Kết hợp các ô cửa sổ đã tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng cuốn hút người nhìn hơn.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 05
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 05

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu tuyệt vời dành cho bạn. Thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối của ngôi nhà cũng được thiết kế rất đơn giản. Nhưng với sự khéo léo trong các trang trí diện tường cho mặt tiền đã tạo cho ngôi nhà trở nên rất hay. Tầng 1 mặt tiền được ốp đã granite sang trọng. Tầng 2 và 3 được thể hiện lan can kính kết hớp ốp gạch tảng trí sất sáng tạo.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 06
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 06

Trên diện tích đấy có bề ngang 5m thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại. Ở mẫu nhà này với tạo hình tổng thể đơn giản, thể hiện bố cục rõ ràng. Ở góc nhìn nà cũng giúp ngôi nhà toát lên sự quý phái đẳng cấp. Màu sơn được lựa chọn là màu trắng rất sang trọng.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 07
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 07

Sở hữu mặt tiền không quá lớn để có thể đưa ra giải pháp thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: công năng mong muốn của chủ nhà và hình thức trang trí mặt đứng. Ở đây với thiết kế theo phong cách hiện đại đã phần nào đáp ứng rất tốt những yêu cầu đề ra.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 08
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 08

Thiết kế hình khối kiến trúc mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng theo phong cách hiện đại đơn giản, tạo cho công trình có sức hút hấp dẫn. Thiết kế mặt tiền cho công trình có độ rộng giữa các hình khối đan sen nhau tạo hình độc đáo. Màu sơn được lựa chọn ở đây là màu trắng kết hợp với nâu. Tầng 1 được thiết kế làm Gara để xe. Không gian công năng cũng được KTS nghiên cứu và đưa ra rất hợp lý dựa trên mong muốn của gia đình.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 09
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 09

Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại có ấn tượng mạnh bởi tổng thể giản dị nhưng rất cuốn hút. Cách sử lý hình khối ở mẫu nhà này rất thông minh và độc đáo. Ngôi nhà này đã mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng cao. Tầng tum được thiết kế các thanh dạng nan phóng phần khiến ngôn nhà trở nên rất sang trọng.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 10
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 10

Với một lô đất có bề ngang hẹp chỉ 4m. Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng để cho ngôi nhà trở nên cuốn hút và tiện nghi cũng là một thách thức không nhỏ. KTS đã kết hợp tạo hình cho mặt tiền nhà bằng cách sử lý hình khối thông minh. Tông màu sử dụng chính cho ngôi nhà là màu trắng. tạo cảm giác sang trọng thông thoáng. Sử dụng tầng 1 làm gara rất tiện lợi.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 11
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 11

Ngôi nhà được thể hiện với tổng thể chắc chắn với hình khối. Kết hợp gạch ốp trang trí và cây xanh hài hòa. Tầng 1 của nhà được ốp đá granite đen sang trọng. Tầng tum được thiết kế thông thoáng với mái hở và được bố trí thêm cây xanh. Đây là mẫu nhà được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng hiện nay bạn nên tham khảo.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 12
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 12

Một mẫu nhà được thiết kế rất độc đáo và mới mẻ với phong cách hiện đại. Cách tạo hình rất thông minh đầy tính sáng tạo. Trong những năm gần đây mẫu nhà này được xem là một xu hướng trong thiết kế được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp sử dụng tầng 1 làm gara để xe. Hình thức mặt tiền công trình được thể hiện nét đẹp đơn giản đầy tính sang trọng. Không gian sinh hoạt bên trong cũng được các KTS nghiên cứu và đưa ra công năng thông minh dựa trên nhu cầu của chủ nhà.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 13
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 13

Đưa mái thái vào mẫu nhà ống 3 tầng cũng đang là một sự lựa chọn của rất nhiều trong thiết kế nhà hiện nay. Những mẫu thiết kế như này được rất nhiều người yêu thích. cách trang trí tạo hình cho mặt đứng cũng rất thông minh. Hệ thống mái chéo tạo hình rất độc đáo. Đây có lẽ sẽ là một mẫu nhà đáng để bạn tham khảo.

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m - Mẫu 14
18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m – Mẫu 14

Mang cho mình phong cách kiến trúc hiện đại ngôi nhà được các Kts của Kiến Tạo Việt nghiên cứu và thiết kế. Ngôi nhà vô cùng tinh tế và đơn giản chủ yếu được khai thác ở hình khối vuông vắn, rõ nét. Được thể hiện nét đẹp phá cách rất độc đáo. Mọi đường nét, hình khối được thiết kế có điểm chung là không dử dụng các chi tiết hoa văn phức tạp.

Phối cảnh tham khảo mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ( mẫu số 17 )

Mẫu nhà được thẻ hiện với sự chắc chắn, khỏe khoắn với hình khối thông minh sáng tạo. Ở đâu nước sơn được sử dụng chính là màu trắng và vàng tạo cảm giác ấp áp và cũng theo phong thủy của ngôi nhà. Thiết kế theo hướng hiện đại đơn giản đem lại hiệu quả cao.

Phối cảnh tham khảo mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ( mẫu số 18 )

Thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà để gây ấn tượng mạnh có thẻ sử dụng màu sơn. Ở đây với hình thức trang trí mặt tiền cho ngôi nhà tường tầng 1 được ốp đá granite sang trọng. Sử dụng màu trắng và cam kết hợp làm nước sơn chính cho ngôi nhà. Chi tiết tạo hình đơn giản, sử dụng nhiều kính đã làm cho ngôi nhà gây được nhiều sức hút.

Phối cảnh tham khảo mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ( mẫu số 19 )

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại có ấn tượng mạnh bởi tổng thể giản dị nhưng rất cuốn hút. Sử lý hình khối rất thông minh và độc đáo. Ngôi nhà này đã mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng cao. Tông màu sử dụng là màu trắng kết hợp gạch trang trí ốp tường nâu. Tầng tum được thiết kế các thanh dạng nan phóng phần khiến ngôn nhà trở nên rất sang trọng.

Phối cảnh tham khảo mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng ( mẫu số 20 )

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng. Mỗi nhà phố có một nét đẹp riêng và mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi không cần phải bàn nhiều về vấn đề này. Tông màu xanh xám nhạt kết hộp với màu trắng của các song sắt ban công được bố trí hài hòa trang trí tại mặt tiền của mẫu nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố đẹp này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lên ý tưởng và thiết kế kiến trúc – nội thất dành cho nhà ống hiện đại nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0981.22.1369

18 bản vẽ phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4-5m
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *