Bản vẽ mặt cắt nhà ống 2 tầng- Bản vẽ mặt đứng

bản vẽ mặt cắt nhà ống
Nhà ống đẹp

Xây dựng nhà ống đang là rất phổ biến ở nước ta hiện nay, đặc biệt ở thành phố. Khi diện tích đất hạn chế, nhà ống hiện đại hay nhà phố được coi là biện pháp tốt nhất nhất cho gia chủ. Bản vẽ mặt cắt nhà ống là những bản vẽ mặt đứng, nhìn được toàn bộ đồ nội thất, không gian và kết cấu mỗi phòng. Hơn nữa, nhờ vào những mặt cắt hình 3D này, gia chủ có thể dễ dàng liên tưởng được ngôi nhà tương lai của mình một cách chân thực và sống động nhất. Một bản vẽ mặt cắt nhà ống 2 tầng vào lúc này có lẽ sẽ là những gì mà bạn cần vào lúc này!!!

Bản vẽ mặt cắt nhà ống 2 tầng

bản vẽ mặt cắt nhà ống

Một ngôi nhà ống 2 tầng có diện tích khá khiêm tốn. Tuy nhiên, nhờ vào sự khéo léo kết hợp màu sắc và sắp xếp nội thất ngôi nhà đủ cung cấp không gian sinh hoạt cho một gia đình có 3-4 thành viên với 2 phòng ngủ, một phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và khu vực sinh hoạt cá nhân. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này sử dụng mái bằng nên gia chủ có thể tận dụng trồng thêm rau sạch, tiểu cảnh ngay trên tầng mái.

Nhìn từ phía bên tay trái, khoảng sân trước cửa nhà là nơi để xe cho các thành viên trong gia đình. Tiếp đến là không gian phòng khách. Vách ngăn bằng gỗ vừa đủ để tạo sự riêng tư mà không làm ảnh hưởng đến diện tích. Hạn chế tối đa sự bí bách cho căn phòng. Phía sau phòng khách là nhà vệ sinh, nhà bếp và khu vực ăn tối. Rõ ràng, sử dụng màu trắng chủ đạo đã mang lại hiệu quả bất ngờ. Một trong những lưu ý khi thiết kế nhà ống 3 tầng hay bất kỳ loại nhà ống nào là tận dụng tối đa các màu sáng.

Đi lên tầng 2, cầu thang đóng vai trò ngăn cách tạo ra hai không gian riêng. Mỗi bên là một phòng ngủ. Phòng ngủ lớn bên ngoài có ban công dành cho vợ chồng gia chủ. Phòng ngủ nhỏ bên trong dành cho con cái. Phòng ngủ nhỏ không có ban công nhưng bù lại có cửa sổ khá lớn. Cửa số kính trắng giúp lấy ánh sáng, gió và không khí tự nhiên. Tránh việc để phòng âm u và ngột ngạt.

Xem bản vẽ mặt cắt nhà ống 2 tầng là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bạn hình dung về ngôi nhà tương lai của mình. Tất cả đều được thể hiện một cách chi tiết và tỉ mỉ, rõ nét nhất.

Ngoài ra, khi cần hiểu chi tiết và tổng quát hơn, Quý Khách nên xem cả bản vẽ mặt bằng công năng cũng như hình ảnh về phối cảnh của ngôi nhà.

Để tìm hiểu rõ hơn, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận thêm những mẫu nhà phố mới nhất:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT

Bản vẽ mặt cắt nhà ống 2 tầng- Bản vẽ mặt đứng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *