Khi thiết kế nhà ống người ta thường sẽ thiết kế từ 2 tầng trở lên để cho đầy đủ các phòng cho các thành viên trong gia đình. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu nhà ống hiện đại 1 tầng vô cùng ấn tượng. Đầy đủ công năng sử dụng của các phòng. Đồng thời vẫn có sân để xe cho gia đình đồng thời lấy được ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 1 tầng ấn tượng

Khác với những mẫu thiết kế nhà ống khác, ngôi nhà 1 tầng này được thiết kế rất độc đáo với tone màu ghi làm chủ đạo cho ngôi nhà, cùng với cổng và vách ngăn tạo nên nét vừa kín vừa thoáng. Khu sân trước để xe và trông cây xanh quanh nhà giúp không gian được thoáng đáng và mát mẻ hơn. Từ sảnh ngoài cửa làm bước đệm vào phòng khách. Cửa sổ và cửa chính là những tấm kính lớn nhìn được ra bên ngoài giúp nhà có cảm giác rộng rãi hơn.

Nhà ống hiện địa 1 tầng ấn tượng

Phối cảnh – Nhà ống hiện địa 1 tầng ấn tượng

Chi tiết nhà ống hiện đại 1 tầng ấn tượng

Vẻ đẹp bên ngoài cùng cách thiết kế nhà ống khéo léo của các kiến trúc sư khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi phong cách kiến trúc nhà mới lạ. Phòng khách kết hợp với hệ cửa kính lấy sáng tối đa cho căn phòng luôn được thoáng đãng và sáng sủa. Trong một góc phòng khách cò