Những ngôi nhà ống hiện đại ngày nay quá phổ biến ở các thành phố lớn, nhu cầu thiết kế đặt ra khá đa dạng về hình thức lẫn phong cách thể hiện. Mẫu thiết nhà ống hiện đại dành cho gia đình 4 người – mỗi gia chủ lại có những mặc định khác nhau về cái đẹp dành cho đứa con tinh thần, điều quan trọng là nó khiến người dùng thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu cũng như không vượt quá điều kiện tài chính cho phép.

Phối cảnh mẫu thiết nhà ống hiện đại dành cho gia đình 4 người

Mẫu thiết nhà ống hiện đại dành cho gia đình 4 người mang đặc trưng của nhà ống, nhà lô phố, với cấu trúc 3 tầng, mặt tiền lựa chọn tone sáng điểm nhấn là những đường viền xám xanh mát mẻ với nhiều ô cửa thoáng, lan can kinh cùng phần gạch ốp nhấn nhá màu vàng mơ giúp cho ngôi nhà đậm thêm chất hiện đại, tươi trẻ.

Phối cảnh mẫu thiết nhà ống hiện đại dành cho gia đình 4 người

Phối cảnh mẫu thiết nhà ống hiện đại dành cho gia đình 4 người

Hướng thu sáng chủ yếu của căn nhà là hệ thống cửa của mặt trước, hai mặt bên tiếp giáp sát lô bên cạnh nên không thiết kế cửa. Khác với các tầng trên, phần tường tầng 1 được ốp đá granit đen toàn bộ tạo điểm nhấn cho sự mạnh mẽ. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, mẫu nhà ống dành cho gia đình 4 người khiến cho không í