Khám phá mẫu nhà phố đẹp chỉ với diện tích 40m2

Trong nhưng năm gần đây những mẫu nhà phố có diện tích nhỏ, với thiết kế ấn tượng, đang ngày càng được nhiều bạn trẻ ở các thành phố lớn yêu mến. Thay vị phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu một căn hộ chung cư, thì những mẫu nhà phố có diện tích nhỏ như mẫu nhà phố đẹp có thiết kế ấn tượng mà chung tôi sẽ chia sẻ cho các bạn sau đây lại là một sự lựa chọn hoàn hảo.Hãy cùng Kiến Tạo Việt khám pháp mẫu nhà phố ấn tượng chỉ với diện tích 40m2 này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế mặt tiền độc đáo của mẫu nhà phố đẹp diện tích 40m2.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này có mặt tiền hướng về hướng đông. Chình vì vậy ngôi nhà có được một nguồn sáng tự nhiên vô cùng tôt. Tuy nhiên làm sao để tận dụng tốt nguốn ánh sáng này, mà không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình, lại lai một bài toàn vô cùng khó khăn dành cho các KTS.

Mẫu nhà phố đẹp diễn tích 40m2 - Mặt tiền có thiết kế độc đáo

Mẫu nhà phố đẹp diễn tích 40m2 – Mặt tiền có thiết kế độc đáo

Chính những khó khăn này đã tạo ra một thiết kế vô cùng độc đáo cho mẫu nhà phố đẹp này. Sau khi nghiên cứu các KTS tài ba đã có giải pháp cho bài toán khó ở trên. Đó chính là sử dụng gạch bông gió, với các lỗ thoáng hình vuông, và tròn, được sắp xếp đan xen nhau, thay thế cho những mảng tường và cửa sổ ở mặt tiền của tầng 2 và 3. Chính điều này đã tạo nên một thiết kế đầy ấn tượng và lạ mắt cho ngôi nhà.

Khám phá không gian bên trong ngôi nhà.

Ở tầng 1 là không gian phòng khách, phòng ăn và phòng bếp, và 3 không gian này không hề có sự ngăn cách bởi bất kỳ một vạch ngăn nào. Điều này giúp cho không gian của tầng 1 được thông thoáng.

Mẫu nhà phố đẹp diễn tích 40m2 - Không gian tầng 1

Mẫu nhà phố đẹp diễn tích 40m2 – Không gian tầng 1

Cầu thang được bộ trí rất thông minh tại mép tường bên trái của ngôi nhà. Điều này cũng phần nào làm cho không gian của tầng một được rộng rãi hơn. Ngoài ra tại đây cũng được bố trí một nhà vệ sinh chung.

Trên tầng 2 và 3 là không gian của nghỉ ngơi của gia đình, chính vì vậy ở đây được bố trí chủ yếu là phòng ngủ. Trong không gian phòng ngủ luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng nhờ thiết kế gạch bông gió.